Nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại VAM

Hiểu được những quan tâm và lo lắng khi phụ huynh gửi gắm trẻ đến trường, Việt Mỹ Montessori luôn dành cho con tình yêu chân thành sâu sắc “Con của bạn cũng là con của Việt Mỹ Montessori”, Việt Mỹ Montessori luôn dành cho con một chế độ ăn giàu dinh dưỡng đạt chuẩn của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam.

những cách học learn english online học tiếng anh online bên testuru rất hay và hiệu quả, thực sự cảm thấy rất hài lòng khi chọn nơi này là nơi học tiếng anh. thấy các phương pháp học của testuru được mọi người nói đến rất nhiều, thử tiếp xúc xem sao k ngờ ok thật. có thể học bằng điện thoại được luôn, testuru theo công nghệ nhanh thật. những bài học hay quá nên tui đã chạy ngay ra tiệm điện thoại mua con iphone về rồi mở app lên down ngay tài liệu học tập của testuru về, thích thật đấy <3 yêu lắm testuru nha

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

1. Nguồn thực phẩm

Việt Mỹ Montessori nhập nguồn thực phẩm tại Siêu thị My Way cung cấp các thực phẩm sạch như: thịt lợn, thịt gà, thịt bò, trứng gà sạch và các loại rau sạch … có hợp đồng, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bữa ăn hằng ngày của trẻ.

2. Nguồn sữa

Nguồn sữa chất lượng cao, đảm bảo được kiểm định về chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Chế độ ăn, khẩu phần ăn phù hợp với lứa tuổi

Thực đơn tại Việt Mỹ Montessori xây dựng hàng ngày theo tuần phù hợp mùa trên cơ sở cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng và đảm bảo tỷ lệ các chất, vi chất cần thiết cho mỗi độ tuổi.

Thực đơn nhà trẻ tại Việt Mỹ Montessori

Thực đơn mẫu giáo tại Việt Mỹ Montessori

 

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

1. Chế độ nghỉ ngơi

Tổ chức giờ nghỉ trưa của trẻ theo nhu cầu độ tuổi với phòng ngủ đảm bảo các tiêu chí về không gian yên tĩnh, thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi.

2. Chăm sóc y tế

Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ một năm 3 lần: tháng 9, tháng 12 và tháng 4 theo dõi, đánh giá sự phát triển của trẻ thường xuyên. Đặc biệt nhà trường còn mời các chuyên gia khám tâm lý cho trẻ một năm 2 lần, khám răng miệng một năm 1 lần.

Leave a comment