Các bé trường mầm non vui tết trung thu

Tết trung thu thường diễn ra vào tháng 8 âm lịch hàng năm, vào ngày lễ này trẻ luôn hào hứng với các hoạt động rước đèn trung thu, phá cỗ cùng chị Hằng chú Cuội và được cha mẹ tặng quà. Cùng theo chân các bạn nhỏ trường mầm non Việt Mỹ Montessori trải nghiệm hoạt động 1 ngày lễ trung thu:

Với hoạt động đầu bếp mỗi tuần diễn ra một lần, trẻ được học cách nặn những chiếc bánh dẻo của riêng mình. Đây là lần đầu tiên các bạn nhỏ tại đây được tham gia hoạt động này và được khám phá những điều mới lạ. Không chỉ các bạn nhỏ mà cha mẹ cũng tò mò không kém, bởi mỗi năm gia đình đều mua bánh về ăn và biếu ông bà và cũng không có thời gian làm bánh cùng các con.

Các bạn nhỏ cùng nhau làm bánh trung thu

Các cô không chỉ hướng dẫn các bé học cách làm bánh dẻo truyền thống tết trung thu mà còn giúp các bé tìm hiểu thêm về ý nghĩa đặc biệt của món ăn này.

Vào buổi tối các bé đã được tham gia chương trình “Rước đèn phá cỗ trung thu” do trẻ mầm non Việt Mỹ Montessori biểu diễn.

Màn trình diễn thời trang của các cô bé, cậu bé bước lên sân khấu đầy vẻ tự tin, hào hứng.

Sau khi màn trình diễn thời trang kết thúc các bé được tham gia phá cỗ trung thu cùng các thầy, cô Việt Mỹ Montessori:

Chúc các bé và bố mẹ có một ngày tết trung thu sum vầy thật vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.