Tọa đàm: Các vấn đề da liễu, tai mũi họng của trẻ từ 0-5 tuổi vào mùa hè phụ huynh cần biết

Theo một khảo sát trong chương trình khám sức khỏe tổng quát cho trẻ trong độ tuổi tới trường cho thấy: 76% các bé trong độ tuổi đi học bị mắc các bệnh liên quan đến vấn đề hô hấp, răng miệng, dinh dưỡng, tiêu hóa,… và các bệnh ngoài da.

❓ Vậy làm sao để bé mạnh khỏe vượt qua giai đoạn 0-5 tuổi ?

❓ Khi khám da liễu, tai mũi họng cho trẻ nhỏ bố mẹ cần đặc biệt lưu ý những gì ?

? Mong muốn cùng các bố mẹ có thêm những kinh nghiệm nuôi dạy con khỏe mạnh hiệu quả, American Montessori School AMSS tổ chức buổi TỌA ĐÀM: CÁC VẤN ĐỀ DA LIỄU, TAI MŨI HỌNG CỦA TRẺ 0-5 TUỔI VÀO MÙA HÈ PHỤ HUYNH CẦN BIẾT.

✔️ Khách mời tham gia chương trình: Lương y – Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

✔️ Thời gian: 20h00 – Thứ 6 ngày 24/07/2020

✔️ Hình thức: Livestream
————————————–
? THÔNG TIN VỀ LƯƠNG Y – BÁC SĨ ĐỖ MINH TUẤN:

– Khách mời chương trình “Khỏe thật đơn giản” của Ban khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam nhằm tư vấn và giải đáp các vấn đề về bệnh viêm họng hạt, bệnh thoát vị đĩa đệm, mề đay mẩn ngứa…

– Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

– Giám đốc hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường.

– Chuyên gia trong ứng dụng phương pháp của y học cổ truyền để chữa trị các bệnh về da liễu, tai mũi họng.
————————————–
? BUỔI TỌA ĐÀM CHIA SẺ CUNG CẤP CHO CÁC BỐ MẸ:

– NHẬN BIẾT các bệnh về da liễu, tai mũi họng vào mùa hè.

– NẮM BẮT được nguyên nhân gây bệnh da liễu, tai mũi họng thường gặp ở bé trong mùa hè.

– PHÂN BIỆT được bệnh da liễu, tai mũi họng do vi rút hay vi khuẩn gây ra.

– LỜI KHUYÊN của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của trẻ từ 0-5 tuổi vào mùa hè.

– CÁCH PHÒNG TRÁNH các bệnh da liễu, tai mũi họng ở trẻ từ 0-5 tuổi vào mùa hè.

⏩ Mời bố mẹ đón xem những chia sẻ của Lương y – Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trong chương trình tọa đàm tuần này nhé!
———————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI SCHOOL AMSS

? Hotline: 0961.330.499 / 08.6676.0017

? Cơ sở 1: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội