Chương trình Trải nghiệm thực tế: Khám phá “Cultural Festival – Ngày hội đa Quốc gia” tại American Montessori School

Thưởng thức những món ăn đặc biệt Kimpap Hàn Quốc, Salat Nga hay chiêm ngưỡng trang phục của những cô nàng Ấn Độ, những bộ váy Flamenco của đất nước Tây Ba Nha xinh đẹp, tham gia lễ hội “Cultural Festival – Ngày hội đa Quốc gia” … là những hoạt động học chủ đề theo tháng của các bạn nhỏ Trường mầm non American Montessori AMSS cùng nhau được trải nghiệm. 

Cultural Festival – Ngày hội đa Quốc gia nằm trong chuỗi sự kiện “Multinational Cultures” – Tìm hiểu những nét văn hóa, đặc trưng riêng của mỗi quốc gia trên thế giới. Mở màn chương trình với tiết mục múa Ấn Độ uyển chuyển của các bạn nhỏ Apple

Các bạn nhỏ được tìm hiểu về trang phục, về những đặc trưng riêng của các nước trên thế giới trong tuần lễ này. Những sản phẩm thời trang được tạo ra từ tâm sức của cô và trò AMSS trong suốt tuần qua, những vật phẩm đơn giản nhưng qua sự hướng dẫn đầy nhiệt huyết của cô cùng bàn tay khéo léo của các bạn nhỏ đã trở thanh bộ trang phục vô cùng ấn tượng. Trong sự kiện Cultural Festival các bạn nhỏ American Montessori đã cùng nhau “diện” những trang phục rực rỡ sắc màu trên sàn Catwalk.

Những giai điệu sôi động trong bài hát “Waka Waka”, “Such a Happy day” của các bạn lớp Cherry, Mars

Cùng màn biểu diễn “Thời trang Quý tộc Phương Tây của các bạn nhỏ lớp Strawberry

Khuấy động sự kiện với điệu nhảy Flamenco – Nét đặc sắc trong âm nhạc Tây Ba Nha quyến rũ và sôi động

Chương trình “Cultural Festival – Ngày hội đa Quốc gia” khép lại với bài hát “I have a dream”, các bạn nhỏ American Montessori chắc hẳn đã có rất nhiều trải nghiệm, kiến thức và kĩ năng mới, biết được các món ăn đặc trưng của vùng miền, biết được những điệu nhảy của các quốc gia. tất cả những kiến thức về nét văn hóa riêng biệt của vùng miền sẽ đồng hành cùng con sẽ là nền tảng cho con trong những chủ đề tiếp theo dưới mái trường American Montessori.

 

Leave a comment