Khơi nguồn cảm hứng đam mê khoa học cho bé tại Panasonic Risupia

Việc khơi nguồn cảm hứng đam mê khoa học cho bé chính là tạo điều kiện hình thành và phát triển thế giới quan xung quanh trẻ. Chính vì vậy chương trình Trải nghiệm tháng này, trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori đã có lịch trình ghé thăm trung tâm khoa học thực nghiệm công nghệ tại Panasonic Risupia Việt Nam nằm tại Cầu Giấy.

Bạn nhỏ mầm non Việt Mỹ làm thí nghiệm khoa học 

Đến với Panasonic Risupia, các bạn nhỏ được trải nghiệm không gian khoa học ở các cấp độ khác nhau những môn vật lý, toán học khô khan được biến hóa thành Hockey số nguyên tố, Xếp hình Big Tangram, Vũ điệu nam châm hay sáng tạo nghệ thuật bằng ánh sáng …

Ở khu vực trưng bày các sản phẩm của Panasonic, bé thấy được trái đất đang ngày càng nóng lên qua cỗ máy thời gian.

Qua đó các con đã trả lời được câu hỏi: Chúng mình cần làm gì để góp phần vào bảo vệ môi trường? Tiếp đến là các sản phẩm tiết kiệm năng lương, bảng tương tác, mong rằng sau khi trải nghiệm bé sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng góp phần nhỏ bé của mình để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Khi đến khu trò chơi thông minh, mỗi bạn đã tự tìm đến tham gia trò chơi phù hợp với lứa tuổi.

Hi vọng chương trình Trải nghiệm ngoại khóa của trường mầm non Việt Mỹ đã giúp bạn nhỏ có thêm kiến thức cần thiết về ứng dụng của khoa học vào thực tiễn xung quanh.

Leave a comment