Khám phá trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế tại Hàm Nghi – Mỹ Đình

Trong mấy năm gần đây, hệ thống các trường mầm non, đặc biệt là các trường mầm non Montessori đang mọc lên như nấm sau mưa khiến cha mẹ vô cùng lúng túng trong việc chọn trường mầm non cho con. Thực tế thì chất lượng giảng dạy và chương trình học ra sao, cùng AMSS khám phá trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế tại B18-12A, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm nhé:

1. Đội ngũ giảng viên tại American Montessori School

Giáo viên tại American Montessori School 

Hiệu trưởng trường American Montessori là Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – trưởng bộ môn Ngôn ngữ học Khoa Giáo Dục Mầm Non – ĐH Sư Phạm Hà Nội, Giảng viên Montessori Quốc Tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non – đơn vị uy tín chuyên đào tạo Montessori cho các giáo viên tại Hà Nội.

Theo quan điểm của American Montessori thì cô giáo là yếu tố quan trọng thứ nhất, vì cô giáo là tấm gương, là hình mẫu, là người tiếp xúc trực tiếp với trẻ liên tục 8 tiếng mỗi ngày. Hiểu điều đó nên trường tập trung tuyển chọn và đào tạo rất kĩ, tất cả các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kì – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo.

2. Phương pháp giáo dục Montessori Hoa Kỳ 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giáo dục sớm cho trẻ khiến phụ huynh cảm thấy hoang mang giữa các phương pháp giáo dục sớm, không thật sự hiểu về bất kỳ phương pháp nào. Quan điểm của American Montessori School, phương pháp nào cũng có ưu điểm và nhược điểm, quan trọng là phương pháp phù hợp với con và mục tiêu phát triển của gia đình. Hiện trường đang sử dụng phương pháp Montessori Hoa Kỳ Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

3. Chương trình Quốc tế Anh – Việt

Giai đoạn 3 – 6 tuổi là thời điểm vàng cho trẻ tiếp nhận ngoại ngữ và giao tiếp chuẩn âm như người bản ngữ. Vậy nên AMSS đặc biệt chú trọng vào phương pháp dạy tiếng anh – Phối hợp cùng Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

Sử dụng hệ thống giáo trình quốc tế phù hợp với trẻ 15 tháng – 5 tuổi đến từ nhà xuất bản Anh Quốc uy tín như Oxford, Longman, được thiết kế riêng cho trẻ với những chủ đề gần gũi với các bé như: Family and Friends, My little Island, First Friends…

4. Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng

Để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ American Montessori chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ trẻ chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

5. Trường nằm tại vị trí Trung tâm khu vực Nam Từ Liêm

Trường học ở gần nơi ở, nơi làm việc và tiện đường đi làm với bố mẹ là lựa chọn số một của nhiều phụ huynh hiện nay. Nhưng để lựa chọn được môi trường học tốt nhất dành cho con là tiền đề quan trọng nhất trong việc định hướng và xây dựng tương lai của trẻ. AMSS chính là một lựa chọn tin tưởng và hàng đầu của Quý phụ huynh khi nhanh chóng phấn đấu nằm trong top 4 trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế tại Hà Nội. Nằm tại B18-12A, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm – Cửa ngõ phía Tây Hà Nội, trung tâm hành chính, giáo dục mới của thủ đô có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên ngoài.

Hi vọng American Montessori Hàm Nghi – Mỹ Đình sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bố mẹ khi tìm trường mầm non Montessori cho bé 6 tháng – 5 tuổi tại Hà Nội.

 

2 comments

 • thúy
  / Trả lời

  cho mình địa chỉ cụ thể và zalo để liên lạc

  • Việt Mỹ Montessori
   / Trả lời

   Dạ trường đã gửi email, mẹ check email giúp trường với ạ

Leave a comment