Giai đoạn nhạy cảm 0 – 6 và Cách hành xử của cha mẹ

Thiên chức “làm cha mẹ” là hành trình trải nghiệm yêu thương và nuôi dạy con đầy thú vị và thử thách. Yêu thương con là bản năng nhưng dạy con nên người không phải cha mẹ nào cũng dành thời gian để trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về phương pháp nuôi dạy con đúng cách. Dạy con không những phải học mà phải học rất nhiều, hãy trang bị cho bản thân những kiến thức để đem đến cho bé những điều tốt đẹp nhất ngay từ bây giờ.
Mở đầu Chuỗi chương trình “Cha mẹ giúp con thành công dân toàn cầu” do Tiến sĩ giáo dục Đinh Thanh Tuyến và Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori phối hợp tổ chức nhằm mang đến hành trang kiến thức và kỹ năng cơ bản cho bố mẹ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

CHỦ ĐỀ 1: GIAI ĐOẠN NHẠY CẢM 0 – 6 VÀ CÁCH HÀNH XỬ CỦA CHA MẸ
☑ Thời gian: 15h00 – Thứ 7 ngày 04/08/2018
☑ Địa điểm: Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau khi tham gia chương trình Lớp học buổi 1, bố mẹ sẽ:
? “Nắm bắt đúng” thời điểm nhạy cảm 0 – 6 của trẻ: Nhạy cảm ăn dặm, Nhạy cảm vận động, Nhạy cảm trật tự, Nhạy cảm ngôn ngữ, …
? “Hướng dẫn cha mẹ” đồng hành cùng con trong giai đoạn nhạy cảm, giúp trẻ hình thành khả năng tự lập, rèn luyện sự tập trung, ngăn nắp, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.
—————————————————
=>>Vậy các bậc cha mẹ cần phải trang bị cho con những gì ở giai đoạn nhạy cảm này?
=>> Hãy cùng đón xem những chia sẻ của TS Giáo dục Đinh Thanh Tuyến và rút ra bài học cho chính bản thân mình nhé!
? CÁCH THỨC NHẬN VÉ THAM GIA
✓ Bước 1: Ấn tham gia sự kiện