Lễ Tốt Nghiệp và Tổng Kết Năm Học 2023-2024 tại Trường Mầm Non Montessori

Ngày 11/05/2024 tại Trung tâm Văn hóa Jonathan KS Choi, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Trường Mầm Non Montessori đã long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp và Tổng Kết Năm Học 2023-2024. Đây không chỉ là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của các con mà còn là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong suốt một năm học đầy nỗ lực và sáng tạo.

Lễ tốt nghiệp và tổng kết năm học 2023 - 2024

Một năm học nữa lại qua đi, thêm một chuyến đò tri thức cập bến. Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi là các con sẽ chính thức bước vào cánh cổng trường Tiểu học – nơi mà con luôn háo hức chia sẻ với các cô ở lớp.

Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2023 - 2024

Nhớ lại những ngày đầu tiên đi học, con còn bỡ ngỡ khi phải xa bố mẹ, xúc động khi nhớ nhà, đôi khi còn ngại ngùng trước đám đông. Rồi thời gian dần qua đi, những cậu bé, cô bé ngày nào cũng trở thành anh cả, chị cả của lớp. Các con đã tự lập trong các hoạt động hằng ngày, đã tự tin thể hiện bản thân, đã biết quan tâm, giúp đỡ các cô và các em nhỏ,… Tất cả những điều đó, đều khiến cô yêu và yên tâm về các con rất nhiều!

Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2023 - 2024

Giờ đây, khi đứng trước bước ngoặt đánh dấu một chặng đường mới của các con. Thầy cô rất vui và tự hào khi thấy các con trưởng thành và hoàn thiện bản thân theo từng ngày. Thầy cô tin rằng những chàng trai của cô sẽ trở thành những học sinh ngoan ở ngôi trường mới và sẽ trở thành những công dân mang phẩm chất tốt khi bước trên những chặng đường xa hơn.

Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2023 - 2024

Từ những dự án học tập, các hoạt động ngoại khóa đến những buổi học kỹ năng sống, tất cả đều được tổng kết và ghi nhận. Những khoảnh khắc đáng nhớ, những thách thức đã vượt qua và những mục tiêu đã đạt được, khẳng định rằng mỗi ngày trôi qua tại AMSS đều là một bước tiến quý giá trên hành trình trưởng thành của các con.

“Đứa trẻ hạnh phúc dùng tuổi thơ để ôm ấp cuộc đời”. Thầy cô mong rằng, những kỉ niệm ấm áp với ngôi trường AMSS thân yêu sẽ luôn theo con, trở thành một phần trong kí ức của con và vỗ về con mỗi khi gặp thử thách nhé!

Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2023 - 2024

Lễ Tốt Nghiệp và Tổng Kết Năm Học 2023-2024 tại Trường Mầm Non Montessori đã khép lại trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của các con mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường. Chúc mừng các con đã hoàn thành một năm học đầy ý nghĩa và chuẩn bị bước vào những chặng đường mới đầy hứa hẹn. Chúc các con luôn vui vẻ, tự tin và tràn đầy hạnh phúc trên hành trình của mình.

Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2023 - 2024
American Montessori School AMSS gửi lời cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và cùng các cô ươm mầm những em bé đáng yêu!

Leave a comment