Giới thiệu chung về American Montessori

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ AMERICAN MONTESSORI

Môi trường quốc tế – Hội nhập toàn cầu

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác biệt:

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác biệt.

? Trường nằm tại vị trí trung tâm Cầu Giấy

Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Nơi hiếm hoi giữa trung tâm thành phố có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên ngoài. Cây cối xanh – sạch – đẹp và môi trường yên tĩnh, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.

? Thiết kế chuẩn Hoa Kỳ

Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo.

? Phương pháp Montessori Hoa Kỳ

Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

? Chương trình song ngữ Anh – Việt

Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ giúp trẻphát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

? Đội ngũ giảng viên tại American Montessori

Giáo viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ – giám sát và đào tạo. Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến hiện cũng là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

? Chế độ dinh dưỡng

Tại Việt Mỹ Montessori không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI HOA KỲ

Phương pháp giáo dục Montessori được sáng lập bởi tiến sĩ Maria Montessori (1870 – 1952) đến nay đã trải qua hơn 100 năm tồn tại, lan rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới với hơn 25.000 trường Montessori như Mỹ (6000), Nhật (4000), Trung Quốc (7000), Anh (800)….
Phương pháp Montessori tập trung vào việc phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TRẺ EM HỌC MONT VÀ TRẺ EM TRUYỀN THỐNG

TRẺ MONT TRẺ TRUYỀN THỐNG
Đam mê học Trẻ Mon hứng thú học vì có nhiều giáo cụ, học thực tế, hấp dẫn, được chọn bài học mình thích Cách dạy lặp lại, nhàm chán. Giáo cụ đơn giản , thiếu thốn: khiến cả học sinh lẫn cô giáo đều không hứng thú việc học
Giáo án học Trẻ được tự do học tập và sáng tạo. Trẻ được chọn bài học mà trẻ muốn học Nhà máy sản xuất trẻ: Giáo viên dạy kiến thức theo 1 thời khóa biểu định sẵn cho tất cả học sinh giống hệt nhau
Phát triển tiềm năng Tập trung phát triển nhân cách và điểm mạnh khác nhau của từng trẻ qua 05 góc học tập: Thực hành cuộc sống – Giác quan- Toán học – Ngôn ngữ – Địa lý, nghệ thuật Tất cả trẻ học cùng 1 kiến thức, 1 giáo án giống nhau. Tập trung vượt qua các bài kiểm tra kiến thức ghi nhớ, học thuộc
Toàn cầu hóa Học kiến thức chuẩn quốc tế để trở thành cư dân toàn cầu  Học kiến thức Việt Nam do bộ giáo dục biên soạn

HÃY CHO TRẺ CƠ HỘI TRỞ THÀNH CƯ DÂN TOÀN CẦU VÀ HỘI NHẬP THẾ GIỚI !

• Nguyễn đình chiến
    / Trả lời

Tôi muốn gửi con 6 tháng tuổi theo học tại trường.
    Tôi muốn được biết chương trình giảng dạy và học phí như thế nào
    Xin cảm ơn!

• Việt Mỹ Montessori
      / Trả lời