6 điều khác biệt tại Việt Mỹ Montessori

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là trường mầm non có cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên bản ngữ chứng chỉ quốc tế.

nhanh tay đăng ký learn english online kìa các bạn, testuru đã thông báo khóa học mới rồi đấy, nhanh tay lên các đồng môn. qua giờ đăng ký mà đông quá nghẽn mạng luôn mà. hay do mạng nhà mình yếu ta hahah :v học tiếng anh theo phương pháp của testuru đúng hay luôn. học được ở mọi nơi tiện lợi cực luôn. đỉa học, chơi, làm,đi….ỉa cũng có thể học được. cứ bật lên nghe, xem và đọc theo, trả lời các câu hỏi được đề thi đưa ra là xong, tiếng anh lên lúc nào k biết luôn đó. mình thích làm các đề thi ielts online được testuru chọn lọc, rất nhiều vài thi hay và chất lượng. mốt thi thử cũng an tâm hơn k lo lắng nữa.

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore để học tiếng anh cho trẻ mầm non. Việt Mỹ Montessori luôn nỗ lực mang tới sự khác biệt cho nền giáo dục Montessori mầm non.

Điều khác biệt 01: Vị trí trung tâm

Nằm ở Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm tại Quận Cầu Giấy với không gian xanh an lành, Việt Mỹ Montessori là không gian xanh – sạch – đẹp giúp trẻ học và sống trong môi trường không khói bụi gần gũi với thiên nhiên.

Điều khác biệt 02: Cơ sở vật chất Montessori quốc tế theo chuẩn Hoa Kỳ

Với diện tích sử dụng gần 1000m2 được thiết kế tiện nghi, an toàn và hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp trẻ được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo.

Điều khác biệt 03: Phương pháp Montessori Hoa Kỳ

Được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi Ms. Jenny Nguyen – Giảng viên Montessori Quốc tế – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA. Phương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập.

Điều khác biệt 04: Chương trình song ngữ Anh – Việt

Việt Mỹ Montessori đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng anh cho trẻ. Phương pháp kích thích não bộ là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ, Úc và Singapore giúp trẻ tiếp thu tốt hơn, hứng thú học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Không chỉ học tiếng anh – trẻ còn học cách nâng cao phát triển 2 bán cầu não và trí tưởng tượng sáng tạo một cách toàn diện nhất.

Điều khác biệt 05: Giáo viên bản ngữ chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giảng viên tại Việt Mỹ Montessori được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy, trải qua các khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp Montessori và tình yêu với trẻ nhỏ để tạo ra môi trường học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ yêu thích và tự tin nói tiếng anh.

Điều khác biệt 06: Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng cho trẻ Việt Mỹ Montessori đã xây dựng thực đơn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam dành cho trẻ.

 

Leave a comment