AMSS nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19

Theo chỉ đạo của Phòng Giáo Dục Đào Tạo về phòng chống đại dịch Corona, American Montessori đã phối hợp với ban Y Tế các Phường trên địa bàn thực hiện các chủ trương phòng chống dịch như sau:

1. Toàn bộ các giáo viên, công nhân viên của Nhà Trường sử dụng khẩu trang trong quá trình tập huấn, tiếp phụ huynh và chăm sóc trẻ khi được đón trẻ đi học lại cũng như trong khi tham gia tất cả các hoạt động.

2. Bố trí nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang cho phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên toàn Trường.

3. Cho học sinh nghỉ học theo chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo, Phòng Giáo dục – Đào tạo các quận để đảm bảo sức khỏe cũng như phòng chống dịch 1 cách tối đa nhất.

4. Tập huấn cho toàn bộ nhân viên, giáo viên nhà trường về công tác phòng chống dịch.

5. Chuẩn bị dụng cụ đo thân nhiệt của trẻ khi được đón trẻ đi học lại.

6. Sử dụng nước ấm và cho trẻ uống nước thường xuyên.

7. Khi bố mẹ đưa các bé đến Trường, Phụ Huynh vui lòng chuẩn bị đầy đủ cho con: khẩu trang cá nhân ( khẩu trang y tế), bình nước cá nhân, khăn mặt và bàn chải riêng để con sử dụng.

8. Gửi thông báo tới toàn thể phụ huynh của Trường, theo dõi nếu con em có biểu hiện ho, sốt, khó thở…để trẻ ở nhà theo dõi hoặc đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra.

9. Nhà Trường xin phép không nhận bất cứ học sinh nào có biểu hiện trên đến lớp.

‼️ Sáng ngày 1/2/2020 AMSS nhận được sự hỗ trợ từ Phòng Giáo Dục cũng như nhân viên Y Tế Phường về việc sử dụng dung dịch sát khuẩn phòng chống dịch Corona:

1. Khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn CloraminB.

2. Khử khuẩn hết giáo cụ học tập, khu vực lớp học, hành lang và sân chơi của Trường.

3. Giặt sạch, sấy khô toàn bộ chăn gối, khăn, cốc cũng như thay hết toàn bộ đồ dùng cá nhân ( bàn chải, khăn mặt, kem đánh răng …) của học sinh tại Trường.

4. Sau khi lau xong bằng dung dịch sát khuẩn, vệ sinh bằng nước sạch và để khô toàn bộ giáo cụ học tập, mở cửa thông thoáng các phòng học.

? Trên đây, là những biện pháp AMSS đã thông báo, thực hiện và gửi đến tất cả Quý Phụ Huynh.
Trân Trọng!

Tags

Leave a comment