Các yếu tố giúp trẻ mầm non tư duy bằng tiếng anh

Học tiếng anh là việc cần thiết với trẻ đặc biệt là trong độ tuổi mầm non. Các bậc cha mẹ nên quan tâm đến việc học tiếng anh của con nhiều hơn vì tuổi mầm non là thời kỳ quan trọng để trẻ tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên.

những bài học ở testuru được ông huy chỉ dạy thì k phải bàn rồi chuyên gia mà. tôi đã phát hiện được và học cũng được 1 thời gian rồi nên giờ tiếng anh pro khỏi nói nha ^^ ai solo tiếng anh cứ pm nik facebook cá nhân của tui nek há há khóa học tiếng anh online bên trung tâm của ông chuyên gia Đoàn Khánh Huy sự thật ngoài sức tưởng tượng, các phương pháp học và thực hành đúng là có 102 luôn, chưa thấy ở đâu có cả. nếu có con thì cũng dễ dạy lại con nữa, cho con biết tiếng anh từ bé luôn, biết tiếng anh là 1 lợi thế k tưởng được, sau này làm gì cũng dễ, xin việc cũng dễ, lương cao lại còn nhanh thăng chức nứa :v kakaka


1. Môi trường học
Không có cách nào tốt hơn để dạy tiếng anh cho trẻ là cho chúng được đắm chìm trong chính ngôn ngữ đó. Nhiều chuyên gia đã khẳng định, trẻ trong độ tuổi mầm non đang bước vào giai đoạn “cảm ngôn ngữ”. Các bộ phận nghe và phát âm của trẻ tiếp nhận rất nhanh các cơ quan nghe và phát âm của tre tiếp nhận rất nhanh ngôn ngữ trong cuộc sống xung quanh, từ đó giúp trẻ bắt chước một cách dễ dàng hơn.
2. Phương pháp học sinh động
Khác với việc học tiếng anh của người lớn vốn thiên về ngữ pháp và cấu trúc câu,… quan trọng nhất đối với việc dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ là phương pháp sinh động, mang tính tương tác cao thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện, đóng vai giúp trẻ luôn hào hứng. Tạo cho trẻ tiếp thu các bài học trong trạng thái vui vẻ, hứng thú sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức mới và ghi nhớ nó tốt hơn 10 lần so với lúc bị ép buộc nhồi nhét.
3. Hòa mình vào môi trường học tập quốc tế
Sẽ là điều vô cùng tuyệt vời nếu cha mẹ lựa chọn cho con được một môi trường quốc tế để trẻ học và làm quen với tiếng anh ngay từ lứa tuổi mầm non. Vì lúc này trẻ đang trong độ tuổi thẩm thấu và bắt chước học theo rất nhanh nên khi được hòa mình vào môi trường chuẩn mực quốc tế kèm giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ rèn luyện được kỹ năng lắng nghe, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.
4. Đồng hành cùng con trên chặng đường
Các bậc cha mẹ không nên phó thác hoàn toàn việc học tiếng anh của con cho thầy cô trên lớp. Mà nên thường xuyên kết nối với trường để cập nhật tình hình học tập của trẻ. Khi về nhà, phụ huynh nên duy trì thói quen sử dụng tiếng anh cho trẻ như hỏi han, hay cho trẻ xem các bộ phim hoạt hình bằng tiếng anh.

Leave a comment