CÔNG VĂN GỬI QUÝ ĐỐI TÁC MẶT BẰNG

VIỆN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

AMERICAN MONTESSORI SCHOOL

___________

Số: 16/2020/AMSS

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do – Hạnh phúc

——o0o——

       Hà Nội, ngày 1 tháng 6 năm 2020

CÔNG VĂN GỬI QUÝ ĐỐI TÁC MẶT BẰNG

(Về việc điều chỉnh, miễn giảm chi phí thuê mặt bằng 

để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế do tác động của dịch bệnh Covid-19)

Kính gửi: Quý Đối tác mặt bằng của American Montessori School, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Phát triển Giáo dục

Lời đầu tiên, Hệ thống trường mầm non American Montessori School (AMSS) thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IARED) xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác về sự hợp tác và đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua.

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, đại dịch Covid-19 đang là điểm nóng trên toàn thế giới do sự bùng phát mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trong suốt hơn 4 tháng qua. Tại Việt Nam, để tình hình dịch bệnh trong tầm kiểm soát của Chính Phủ như hiện nay thì trong thời gian vừa qua, Cơ quan Nhà nước đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bao gồm việc phong tỏa các vùng có dịch, hạn chế đi lại và tạm ngưng hoạt động của các cơ sở kinh doanh hàng hóa/dịch vụ không thiết yếu. Điều này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế nói chung, và tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. 

Vì hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non với 6 cơ sở tại Hà Nội nên mặc dù đã tích cực cắt giảm các chi phí vận hành nhưng khi Chính Phủ áp dụng biện pháp cho học sinh mầm non nghỉ học ở nhà để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, AMSS cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình kinh doanh. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù AMSS đã mở cửa đón học sinh đi học trở lại, nhưng Nhà trường và toàn thể nhân viên còn phải đối mặt với nhiều khó khăn phía trước.

Bằng công văn này, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và phối hợp của Quý Đối tác trong việc (1) điều chỉnh giảm 30% giá thuê mặt bằng trong 12 tháng và (2) miễn chi phí thuê mặt bằng của các cơ sở AMSS trong thời gian phải đóng cửa tạm ngưng kinh doanh theo yêu cầu bắt buộc của Cơ quan Nhà nước. Đội ngũ của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp về kế hoạch chi tiết và cụ thể với Qúy Đối tác cho từng trường hợp.

Sự thấu hiểu và hỗ trợ thiết thực của Quý Đối tác sẽ là động lực giúp AMSS tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh, giúp hai bên tiếp tục mối quan hệ hợp tác chiến lược trong dài hạn.

American Montessori School, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Phát triển Giáo dục xin chân thành cảm ơn!

Khi cần thêm thông tin chi tiết, Quý Đối tác vui lòng liên hệ với Mrs. Hoàng Ánh: 098 582 1640

Nơi nhận:

– Như trên

– Lưu VT

Đại diện American Montessori School

HIỆU TRƯỞNG 

TS. ĐINH THANH TUYẾN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment