HALLOWEEN 2017 tại Việt Mỹ Montessori Kindergarten

Tháng 10 là tháng của Lễ hội và cũng có một ngày lễ thú vị của các nước phương Tây, đó là lễ hội Halloween. Ngày lễ Halloween gắn liền với nhiều truyền thuyết, luôn là một dịp vừa vui vẻ lại khá “rùng rợn” đối với các bé.

Bạn đang đau đầu vì không biết nên tặng gì cho nhân viên, khách hàng,… của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ in lịch treo tường của Nhóm in Gleap nhé. Nghe mình đi, bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ ở đây đâu. Vì sao ư? vì mình đã và đang sử dụng dịch vụ in lịch treo tường ở đây mỗi năm sắp đến tết. Mình biết ở đây có rất nhiều người sử dụng các kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu trong khi dịch vụ in lịch treo tường có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, vậy tại sao bạn không thử sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Mùa Halloween năm nay, ngoài những hoạt động tìm hiểu về ngày lễ này trong các giờ học, các bạn nhỏ Việt Mỹ Montessori sẽ cùng nhau tham gia Halloween Party tại Lotte Department Store (54 Liễu Giai, Hà Nội)

Vào dịp Halloween, mọi người sẽ hóa trang thành các nhân vật ma mị đi xin kẹo. Các bạn nhỏ tại Việt Mỹ Montessori đã có bộ trang phục khá đáng sợ:

 

 

Các bạn nhỏ rất hứng thú với khung cảnh mang đậm chất Halloween tại nơi đây.

Bên cạnh vui chơi các con cũng không quên nhiệm vụ học từ mới về ngày Halloween cùng thầy Shaun:

Trước ngày tham gia lễ hội Halloween, các bạn nhỏ đã cùng nhau tìm hiểu và thực hiện các hoạt động tại lớp

Và đây là thành quả của các con sau khi hoạt động tại lớp

Đặc biệt sau khi tham gia lễ hội Halloween tại Lotte Center, các con được tham gia sự kiện “No tricks, only treats” xung quanh trường nơi con đang học:

Hy vọng các con đã có một mùa Halloween thật vui vẻ!

 

Leave a comment