Chuyến tàu yêu thương ngày chủ nhật

Đã bao lâu rồi bạn và gia đình chưa dành một ngày vui vẻ trọn vẹn bên nhau. Do guồng quay cuộc sống hiện tại quá nhiều bộn bề, lo toan, nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng chỉ cần cho con cuộc sống no đủ, học hành đến nơi đến chốn là được. Tuy nhiên điều mà con trẻ cần nhất ở bố mẹ chính là thời gian gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Phải chăng chúng ta đã bỏ lỡ những giây phút yêu thương cùng con trẻ bấy lâu nay.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em nhỏ dành nhiều thời gian và gần gũi với con hơn, Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori đã tổ chức “Chuyến tàu yêu thương ngày chủ nhật” dành cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ từ 0 – 5 tuổi hoàn toàn miễn phí.

“CHUYẾN TÀU YÊU THƯƠNG NGÀY CHỦ NHẬT” dành cho các bậc phụ huynh và các bé từ 0 – 5 tuổi tại:
 Thời gian: 9h – 12h – Chủ nhật ngày 20/08/2017
 Địa điểm: Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Tham gia chuyến tàu này, các bậc phụ huynh sẽ là người lái tàu, bằng chính đôi bàn tay đưa con đến đích yêu thương. Dưới vai trò của tàu trưởng VAM thông thái, các bậc phụ huynh sẽ “TỰ MÌNH” hướng dẫn các bạn nhỏ thực hiện “ĐÚNG CÁCH”các hoạt động tại các trạm dưới đây:

  • Trạm dừng số 01 – Hoạt động ngoài trời – Phụ huynh cùng chơi với con các trò chơi vận động thể chất: cầu chui, cầu bóng, ném vòng vào chai …
  • Trạm dừng số 02 – Montessori thực hành cuộc sống – Dưới sự hỗ trợ của các giáo viên trường Việt Mỹ, các phụ huynh sẽ trực tiếp hướng dẫn con mình thực hành các hoạt động Montessori như cách gắp đũa, cài khuy áo, rót nước, dùng kẹp gắp hạt, vắt bọt biển, rửa bát…

  • Trạm dừng số 03 – Massage For Kids – Trực tiếp phụ huynh sẽ massage body cho con qua sự hướng dẫn tỉ mỉ của các chuyên gia trường VAM

  • Trạm dừng số 04 – Cảm thụ âm nhạc – Vận động cùng con: Tham gia các điệu nhảy, giúp con cảm nhận âm nhạc và vận động theo điệu nhạc để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Kết thúc chuyến tàu,

  • 100% các bạn nhỏ sẽ nhận được các món quà thú vị từ VAM
  • 100% các bậc phụ huynh sẽ trở thành các ông bố, bà mẹ “thông thái” biết hướng dẫn con vui chơi, hoạt động, matxa tại nhà đúng cách mà không cần phải đi đâu xa.

Hãy nhanh tay đăng kí cho bé 0 – 5 tuổi được tham gia trải nghiệm “Chuyến tàu yêu thương ngày chủ nhật” cùng gia đình tại Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori để được tham gia chương trình cùng con và “rinh” các phần quà thú vị về nhà.

Các mọt phim Thái nhất định đừng nên bỏ qua, phim Thái Lan https://trangphim.net/phim-bo/th đang được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích và đón xem bởi nội dung mới lạ, kịch tính cùng với dàn diễn viên chất lượng

Tags

Leave a comment