Top 3 trường mầm non tốt khu vực Cầu Giấy

Khi bé bắt đầu đến độ tuổi đi học nhà trẻ, mẫu giáo cũng là lúc các bậc cha mẹ đau đầu tìm địa chỉ ngôi trường mầm non đáng tin cậy và có chất lượng tốt nhất dành cho con. Top 3 trường mầm non tốt khu vực Cầu Giấy dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết được phần nào vấn đề trăn trở đó:

1. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori được thành lập tháng 8 năm 2011 và theo đuổi phương pháp giáo dục sớm Montessori, được đánh giá cao là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Trong môi trường Montessori, trẻ được tự do khám phá thông qua quá trình được chuẩn bị kĩ lưỡng một cách khoa học để phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Bên cạnh đó, SMIS còn dạy xen kẽ chương trình theo tiêu chuẩn bộ GD & ĐT Việt Nam trong chương trình học.

Đặc biệt với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, mỗi phòng học Montessori đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ, không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc mọi nơi.

SMIS nhận trẻ từ 15 tháng – 60 tháng với mức học phí khoảng 8.600.000VNĐ/ tháng

Địa chỉ: Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0(246) 684-8558

2. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)

Tuy mới được thành lập vào đầu tháng 07/2017, nhưng trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori đã nhanh chóng được lọt vào top 3 trường mầm non tốt nhất khu vực Cầu Giấy. Bằng sự tận tâm cùng 15 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ tại Việt Nam và Nhật Bản trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori do Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến – Trưởng khoa giáo dục mầm non Đại học Sư phạm Hà Nội sáng lập với sứ mệnh: “tạo môi trường giúp trẻ em Việt Nam xóa bỏ khoảng cách trình độ giáo dục so với các nước trên thế giới”.

Top 3 trường mầm non tốt khu vực Cầu Giấy

Đội ngũ giảng viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ – giám sát và đào tạo.

Cũng giống như trường mầm non hiện đại Việt Mỹ Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục sớm Montessori. Triết lý giáo dục mầm non của Montessori là cho trẻ chọn làm điều mà trẻ thích thú. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Bên cạnh đó chương trình song ngữ Anh – Việt tại VAM được phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

Lớp học tại VAM tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài hướng đến một không gian xanh thân thiện với môi trường, thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo tiêu chuẩn Montessori Hoa Kỳ.

VAM nhận trẻ từ 6 tháng – 60 tháng với mức học phí từ 3.600.000 – 5.100.000VNĐ/ tháng

Địa chỉ: Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội (Phía sau tòa nhà PICO)

Hotline: (098) 582-1640 / (097) 159-1588

3. Học viện mầm non AMI

Khác với 2 trường mầm non với phương pháp giáo dục Montessori, Học viện Mầm non AMI theo đuổi học thuyết đa trí thông minh của nhà tâm lý họ Howard Gardner vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học giúp phát triển trí thông minh có sẵn trong trẻ.

Cơ sở vật chất mầm non AMI được trang bị một cách hiện đại: sân chơi như một công viên thu nhỏ, môi trường thân thiện, không gian học tập thoải mái, vui chơi an toàn để kết nối hài hòa giữa các lĩnh vực phát triển cho trẻ giúp trẻ hình thành một nhân cách tốt.

Đội ngũ giáo viên của AMI đều tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo giáo dục mầm non.

AMI nhận bé từ 6 tháng – 72 tháng với mức học phí từ 4.500.000 – 7.500.000VNĐ/ tháng

Địa chỉ: Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0(243) 200-4056 / (091) 158-2089