Top 5 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khi đến tham quan để lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho con, bố mẹ sẽ tìm, liệt kê và tham khảo trước chi phí học cho bé, dưới đây là top 5 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội bố mẹ có thể tham khảo:

1. Trường mầm non Vinschool Gardenia – Hà Nội

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm non Vinschool Gardenia – Hà Nội sử dụng phương pháp sáng tạo nghệ thuật Reggio Emilia cũng như tích hợp phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman trong chương trình giảng dạy nhằm tăng không gian và thời gian cho trẻ tiếp xúc với phương pháp giáo dục sớm hiện đại.

Đặc biệt, chương trình học tiếng anh tại trường 50% thời gian các tiết học các bạn sẽ học với giáo viên Việt và 50% thời gian còn lại học với giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Vinschool Gardenia có nhiều năm công tác, tích lũy kinh nghiệm phấn đấu trong chuyên môn được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia.

Tuy nhiên, chế độ chăm sóc sĩ số trẻ/ lớp hệ chuẩn của Vinschool có sĩ số khá đông:

18 tháng – 24 tháng: 20 bé/ lớp

25 tháng – 36 tháng: 25 bé/ lớp

3 – 4 tuổi: 25 bé/ lớp

4 – 6 tuổi: 28 bé/ lớp

2. Hệ thống Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

Cơ sở I: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở II: Biệt thự NV2-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nôi

Cơ sở III: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Cơ sở IV: ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: 0961.330.499 / 08.6676.0017

Website: http://amss.edu.vn/

Theo quan điểm của hệ thống Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS thì yếu tố quan trọng nhất là giáo viên, bởi giáo viên là tấm gương, là hình mẫu tiếp xúc trực tiếp với trẻ liên tục 8 tiếng với trẻ. Hiểu được điều đó nên American Montessori tập trung tuyển chọn và đào tạo giáo viên rất kĩ, các cô giáo đều phải trải qua Khóa huấn luyện năm lực kéo 4 tháng do trực tiếp Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo.

Hơn nữa Hiệu trưởng trường American Montessori là Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến – Trưởng bộ môn Ngôn ngữ học Khoa Giáo Dục Mầm Non – ĐH Sư phạm Hà Nội, Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non – Đơn vị uy tín chuyên đào tạo chuyên môn Montessori cho giáo viên mầm non tại Hà Nội.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giáo dục sớm khiến phụ huynh cảm thấy vô cùng hoang mang, không thật sự hiểu về bất kỳ phương pháp nào. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm, quan trọng nhất vẫn là phù hợp với con và mục tiêu phát triển của gia đình. Hiện trường đang sử dụng phương pháp Montessori Hoa Kỳ giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ: Ứng xử, lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Chương trình Quốc tế Anh – Việt hệ Quốc tế tại AMSS trẻ được học tiếng anh cả ngày từ 8h – 16h30 chiều, giáo viên không chỉ dạy tiếng anh theo tiết học thông thường mà còn tham gia vào tất cả các hoạt động trong ngày của trẻ từ bữa ăn, góc ngôn ngữ Montessori hay các hoạt động ngoại khóa hàng tháng. Đặc biệt hơn những trường mầm non quốc tế khác, giáo viên American Montessori 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc.

3. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori SMIS

Thành lập từ tháng 8/2011, là ngôi trường đầu tiên xây dựng mô hình trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori – Phương pháp giáo dục sớm được đánh giá cao nhất trên thế giới hiện nay.

Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori Mỹ, các phòng học có diện tích lớn với đầy đủ giáo cụ riêng biệt được sắp xếp phù hợp nhằm kích thích khả năng khám phá những điều mới mẻ của trẻ. Ngoài ra trường còn có hệ thống các phòng chức năng bố trí trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ phát triển toàn diện: Phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, phòng nghệ thuật.

Học phí: 8.250.000VNĐ – 13.000.000VNĐ

Địa chỉ: Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Trường mầm non Quốc tế Little Sol Montessori

Trường Little Sol Montessori kết hợp đa phương pháp giữa phương pháp Glenn Doman, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ với chương trình học tiếng anh sắp xếp phù hợp và đều đặn trong tuần.

Little Sol Montessori có tỉ lệ giáo viên/ học sinh đặt chuẩn của bộ Giáo dục Đào tạo với đôi ngũ giáo viên thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia đến từ Singapore, Canada.

Trường có mức học phí từ 3.500.000VNĐ – 7.900.000VNĐ

Địa chỉ: Số 21B5, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5. Trường mầm non Những Ngón tay bay FFS

Với phương châm “thế giới ở trong tay bạn”, trường mầm non Những ngón tay bay luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi bạn nhỏ học tập tại trường khi bước ra với hành trang kiến thức cơ bản nhất ở các lĩnh vực cuộc sống. FFS áp dụng phương pháp Montessori tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện 5 giác quan. FFS có diện tích trung bình mỗi phòng học là 80m2, phòng học thiết kế theo hướng mở, gần gũi với thiên nhiên bởi sử dụng các mảng kính lớn trong phòng học. Mỗi phòng học được trang bị hơn 300 giáo cụ Montessori, ban công xanh – nơi trẻ có thể tự trồng và chăm sóc cây xanh.

Học phí: 5.300.000VNĐ – 15.000.000VNĐ

Địa chỉ: Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hi vọng top 5 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội có thể lựa chọn cho bé nhà mình 1 ngôi trường mầm non phù hợp nhất.

 

Leave a comment