Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori 173 Xuân Thuỷ

Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là sự kết hợp Montessori (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và phương pháp kích thích não bộ từ Singapore, VAM cam kết sẽ đem lại những điều rẻ đẹp nhất cho trẻ.

Không khí tại nơi bạn ở ngày càng bị ô nhiễm bởi khói bụi của các công ty, xí nghiệp, xe cộ và rác thải. Bạn muốn cải thiện không khí để ngôi nhà của bạn được trong lành hơn, sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh của bạn sẽ tốt hơn và đặc biệt là tụi nhỏ nhà bạn sẽ khỏe mạnh hơn khi không khí trong nhà không còn bị ô nhiễm. Nhưng bạn đang không biết làm như thế nào để cải thiện không khí trong nhà của bạn khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mới ngày càng được ra mắt, quảng cáo thì rất hắp dẫn nhưng chất lượng thì không biết đi đến đâu. Hãy để cây không khí https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-khong-khi-p55
giúp bạn làm ngôi nhà của bạn trở nên trong lành hơn nhé

Phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori là bí quyết giáo dục đương đại, được vận dụng rất hiệu quả ở khá nhiều nước trên toàn cầu hơn 100 năm qua, đặc thù dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Với cách này thầy giáo đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phá bản thân và thế giới xung quanh

Đội giáo chuyên nghiệp chuyên môn, tận tâm với trẻ: tại Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori trẻ sẽ được học tiếng Anh với thầy giáo bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada… đầy đủ giáo viên tại trường đều tốt nghiệp tại nhiều trường sư phạm tên tuổi và thường xuyên tham dự nhiều lớp đào tạo về phương pháp Montessori. Tỉ lệ học trò và nhân viên dùng cho là 6 học sinh trên 1 nhân viên; quy mô 1 lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Cơ sở hiện đại: Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ Montessori VAM được coi là trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất đương đại hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi phòng chia sẻ được sắp đặt riêng biệt phù hợp với chức năng từng môn chia sẻ như phòng cảm thụ âm nhạc, phòng khoa học, phòng thực hành cuộc sống, phòng học võ, phòng múa,… Trường được trang bị những  những đồ chơi an toàn, sáng tạo giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và thông minh.

Hãy tới với VAM để trẻ em được hưởng nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, để những thiên thần nhỏ được học tập và vui chơi trong thế giới trẻ thơ.

Leave a comment