AMSS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA IMC – INTERNATIONAL MONTESSORI COUNCIL – HỘI ĐỒNG MONTESSORI QUỐC TẾ

Sau khi vượt qua hàng loạt quá trình thẩm định và đánh giá chất lượng của Hội Đồng Montessori Quốc Tế International Montessori Council (IMC), AMSS đã chính thức trở thành thành viên của hiệp hội Montessori Quốc tế IMC tại Việt Nam.

Hội đồng Montessori Quốc tế (IMC) được thành lập năm 1998 tại Hoa Kỳ, là một trong những tổ chức Montessori uy tín nhất trên thế giới, cung cấp chương trình đào tạo giáo viên Montessori xuất sắc thông qua các chương trình giáo dục giáo viên liên kết, công nhận và kiểm định trường học và hỗ trợ chuyên môn cho các nhà lãnh đạo và trường học Montessori.

 

Ông Tim Seldin – Chủ tịch của IMC

IMC có hơn 1000 trường thành viên và hơn 15,000 hội viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, AMSS tự hào là một trong số ít các trường thành viên được Hội Đồng Montessori Quốc Tế – The International Montessori Council – IMC thẩm định chất lượng và công nhận. Một số trường tiêu biểu có thể kể đến như:

Tại Việt Nam, AMSS tự hào là một trong số ít các trường thành viên được Hội Đồng Montessori Quốc Tế – The International Montessori Council – IMC thẩm định chất lượng và công nhận.

AMSS được thành lập từ năm 2017, sau 6 năm hoạt động và phát triển với hàng ngàn phụ huynh và học sinh theo học tại Hà Nội. bằng sự tận tâm và phương pháp giáo dục hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, American Montessori School AMSS hướng tới trở thành hệ thống trường mầm non chuẩn Montessori Hoa Kỳ hàng đầu Việt Nam, có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu giáo dục của AMSS không chỉ truyền đạt kiến thức, thông qua những trải nghiệm thực tế cùng hệ thống giáo cụ trực quan sinh động, AMSS tập trung vào phát triển những hạt giống nhân cách của trẻ bao gồm: Hội nhập – Học hỏi – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tự chủ.

6 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA AMERICAN MONTESSORI SCHOOL AMSS

  1. VỊ TRÍ AN LÀNH TẠI CÁC KHU DÂN CƯ CAO CẤP

Các cơ sở thuộc hệ thống mầm non song ngữ AMSS tọa lạc tại các khu dân cư cao cấp như biệt thự nhà vườn Xuân Thủy, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Greenbay, khu đô thị thành phố Giao Lưu. Không gian các cơ sở của AMSS đều có nhiều cây xanh, môi trường an toàn, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.

  1. MÔI TRƯỜNG MONTESSORI SẴN SÀNG CHO BÉ HOẠT ĐỘNG

AMSS đảm bảo môi trường chuẩn Montessori được chuẩn bị sẵn sàng cho bé hoạt động. Đó là không gian rộng rãi, có diện cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống các giáo cụ Montessori phù hợp, an toàn, mời gọi bé tham gia và được phân góc rõ ràng theo các lĩnh vực Montessori. Tự hào là trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế, AMSS luôn chào đón quý phụ huynh đến tham quan để hiểu rõ hơn về môi trường Montessori.

  1. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI CHUẨN HOA KỲ

Đến với AMSS, bé sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori. hướng tới hình thành và phát triển 5 nhân cách quan trọng: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập ngay từ những năm đầu đời. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài những hoạt động ở trường, các bé còn được tham gia các buổi học thực tế qua hoạt động dã ngoại theo chủ đề.

  1. CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ ANH – VIỆT

Giai đoạn mầm non là thời điểm “vàng” cho bé làm quen ngoại ngữ để giao tiếp chuẩn âm như người bản ngữ. Vậy nên AMSS đặc biệt chú trọng vào phương pháp dạy tiếng anh kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore cùng hệ thống giáo trình quốc tế được thiết kế riêng với những chủ đề gần gũi phù hợp với bé 6 tháng – 5 tuổi. Chương trình song ngữ Anh – Việt tại AMSS giúp bé phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

  1. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN, YÊU TRẺ NHƯ CON

Trong các trường mầm non Montessori, giáo viên Montessori đóng vai trò là “cầu nối” giữa trẻ với môi trường. Hiểu điều đó nên AMSS tập trung tuyển chọn và đào tạo các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo. Các giáo viên tại AMSS luôn nỗ lực dành tình yêu thương, chủ động quan tâm, tạo sự gần gũi giúp bé tin tưởng và yêu thích việc đến trường, giúp mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm vui của bé.

  1. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC VÀ DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN

Để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần cho bé, American Montessori School AMSS chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ bé chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, đa dạng mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Tại AMSS, bé được khuyến khích bữa ăn vui vẻ, ăn theo khả năng, không bị gượng ép.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI HOA KỲ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL AMSS

Hotline: 0961.330.499 / 0974.777.571

Cơ sở 1: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: B5-12A, đường Violet 1, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: BT74, Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 5: BT4-8, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

amss.montessori@gmail.com

https://amss.edu.vn