Chủ nhật yêu thương – Ngày hội cảm thụ âm nhạc

CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG – ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC CẢM THỤ ÂM NHẠC CỦA TRẺ ?
?Hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh và bé 0-5 tuổi

Với những trẻ nhỏ thì cảm thụ âm nhạc sẽ là phương pháp rất tốt cho sự phát triển không chỉ về não bộ mà còn cả thân thể. Chủ nhật này bố mẹ hãy dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình và đến với chương trình “Chủ nhật yêu thương” với chủ đề “CẢM THỤ ÂM NHẠC” tại American Montessori School.
————————
Thời gian và địa điểm:

9h00 – 12h00 – Chủ nhật ngày 08/12/2019 tại ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

————————

 Lợi ích cảm thụ âm nhạc mang lại cho các bé 0-5 tuổi:
? Kích thích trí sáng tạo.
Bằng việc nghe các giai điệu có lời, không lời sẽ giúp cho trẻ tưởng tượng ra thế giới xung quanh đầy màu sắc. Trẻ có thể mô tả các hình tượng thông qua các động tác hình thể, qua điệu bộ cử chỉ, hay biểu cảm trên khuôn của mình. Điều đó sẽ kích thích trí sáng tạo của các bé một cách tối đa.

? Tăng khả năng ngôn ngữ
Khoa học đã chứng minh trẻ biết hát trước khi biết nói, thông qua những bài luyện tập về ngữ âm theo giai điệu khi còn nhỏ giúp trẻ phát âm chuẩn chính xác. Khi lớn dần lên trẻ sẽ rèn luyện được về khả năng ngôn ngữ.

? Phát triển kỹ năng vận động, thể chất
Bố mẹ cùng bé vận động theo nhạc, tham gia các điệu nhảy. Các vận động nhỏ riêng lẻ từng bộ phận trên cơ thể và vận động toàn thân có sự kết hợp của tất cả các bộ phận. Trẻ được phát triển về hệ cơ, xương.

? Tăng khả năng biểu lộ tình cảm, cảm xúc
Âm nhạc là nghệ thuật sử dụng âm thanh để diễn tả tâm tư, tình cảm của con người. Vì thế, cảm thụ âm nhạc trẻ sẽ được rèn luyện cách biểu lộ mọi cung bậc của cảm xúc, tình cảm: khi vui, khi buồn, khi háo hức, khi bất ngờ…một cách linh hoạt thông qua tính chất của các giai điệu âm nhạc.

————————
Ngoài ra, đến với chương trình, Bố mẹ và bé sẽ được tham gia các hoạt động:
?Cùng con “VẬN ĐỘNG” cuộc sống thông qua các trò chơi vận động như ống chui, cầu bóng, ném vòng vào chai,…
?Cùng con “TƯƠNG TÁC” Thực hành cuộc sống Montessori qua các hoạt động: rửa bát, cài khuy áo, gắp đũa, xem đồng hồ, cắt dưa chuột, cắt chuối, nặn đất, tô màu, tô tượng,…
?Cùng “GIAO LƯU” chuyên gia Giáo dục mầm non về phương pháp Montessori và cách áp dụng Montessori tại nhà.

???Đặc biệt, 100% CÁC BÉ THAM GIA ĐỀU ĐƯỢC NHẬN PHẦN QUÀ THÚ VỊ TỪ AMERICAN MONTESSORI

Leave a comment