Hành trình thiện nguyện của trẻ mầm non American Montessori tại chùa Bồ Đề – Long Biên

Những năm gần đây chương trình từ thiện hướng đến đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào vùng sâu đã trở thành một chương trình có sức hút đối với giới trẻ, đặc biệt những hoạt động này càng ý nghĩa hơn với các bạn nhỏ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hành trình thiện nguyện của trẻ mầm non American Montessori AMSS tại chùa Bồ Đề – Long Biên giúp các bạn nhỏ biết quan tâm, yêu thương và biết cảm thông sẻ chia hơn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Trước hành trình 1 tuần, các cô giáo và ban giám hiệu trường đã phát động phong trào nhận quyên góp từ quý phụ huynh bao gồm tiền mặt, quần áo và những phần quà nhỏ.

Các cô giáo và phụ huynh American Montessori chuẩn bị quà cho các bé

Vào sáng ngày 07/10/2017, các cô giáo, phụ huynh cùng bạn Tuần Kiệt (Sumo) và bạn Bình Dương (Bi Bô) đã bắt đầu cuộc hành trình. Chùa Bồ Đề nằm ở phố Phú Viên, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội và là nơi nương tựa của hàng chục mầm xanh bất hạnh.

Các cô, phụ huynh và các bạn đã tham quan 1 vòng khu nhà trẻ nuôi dạy các bé. Mới có 3 tuổi mà thấy khách lạ các bé mới 3 tuổi đã lễ phép khoanh tay chào hỏi lễ phép khiến thầy cô rất ngạc nhiên. 

Các cô và bạn nhỏ American Montessori đã trao tận tay các bạn nhỏ những cuốn sách vở, bút chì màu, đồ chơi, bánh kẹo, sữa. Hiện lên khuôn mặt của các em đều háo hức vui vẻ khi cầm trên tay những bộ quần áo mới tinh tươm đẹp đẽ.

American Montessori xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh đã tạo nên một hành trình thiện nguyện thật nhiều ý nghĩa.

Leave a comment