Tết đến xuân về – Nhà nhà gắn kết

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 lại về, bé nào cũng thích tết bởi tết đến các bé sẽ được bố mẹ đưa đi chơi, được chúc tết ông bà, được mặc quần áo mới và có vô vàn điều thú vị. Chúng mình cùng đến với trường mầm non Việt Mỹ Montessori để xem các bé đã có hoạt động tham quan vườn hoa Tết Phương Linh vô cùng thú vị.

Với khung cảnh mang đậm nét văn hóa Tết cổ truyền xưa, các bé đã cùng nhau chuẩn bị một ngày tết thật ấm áp sum vầy bên cô và các bạn nhỏ tại Việt Mỹ Montessori.

Những cô cậu học trò nhỏ nhắn trong bộ áo dài cách tân với nụ cười rạng rỡ:

Đến với vườn hoa Tết Phương Linh, các bé trường mầm non Việt Mỹ Montessori đã cảm nhận được khung cảnh rộn ràng sắc xuân với những bông hoa đào, hoa mai đua nhau khoe sắc:

Mỗi dịp tết đến xuân về, trong mỗi đứa trẻ có những cảm xúc xôn xao rộn ràng đón tết của riêng mình. Hi vọng hoạt động tuần vừa qua đã giúp các bé có một trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ tại trường mầm non Việt Mỹ Montessori.