Thời gian biểu một ngày của bé tại AMSS

Một ngày trải nghiệm của bé tại American Montessori School AMSS

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI AMSS

1. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI CHUẨN HOA KỲ
Bé sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori hướng tới hình thành và phát triển 5 nhân cách quan trọng: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập ngay từ những năm đầu đời. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài những hoạt động ở trường, các bé còn được tham gia các buổi học thực tế qua hoạt động dã ngoại theo chủ đề.
2. THÀNH VIÊN CỦA HỘI ĐỒNG IMC
AMSS tự hào là số ít trường tại Việt Nam được thẩm định và công nhận bởi IMC – International Montessori Council – Hội Montessori Quốc Tế – một trong những tổ chức Montessori uy tín và lâu đời nhất trên thế giới.
3. CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ ANH – VIỆT
AMSS áp dụng phương pháp dạy tiếng anh kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore cùng hệ thống giáo trình quốc tế được thiết kế riêng với những chủ đề gần gũi phù hợp với bé 6 tháng – 5 tuổi. Chương trình song ngữ Anh – Việt tại AMSS giúp bé phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.
4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN, YÊU TRẺ NHƯ CON
AMSS tập trung tuyển chọn và đào tạo các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo. Các giáo viên tại AMSS dành tình yêu thương, chủ động quan tâm, tạo sự gần gũi giúp bé tin tưởng và yêu thích việc đến trường, giúp mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm vui của bé.
5. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC VÀ DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN
American Montessori School AMSS chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ bé chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, đa dạng mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Tại AMSS, bé được khuyến khích bữa ăn vui vẻ, ăn theo khả năng, không bị gượng ép.

2 comments

 • Nguyễn Quỳnh Trang
  / Trả lời

  Xin chào các thầy cô,
  Thầy cô cho mình xin chương trình học dành cho bé 6 tháng với ạ, cùng các loại chi phí cụ thể, bao gồm học phí và những phí khác.
  Với lớp 6 tháng tuổi thì nhà trường sẽ nhận bao nhiêu cháu, mỗi cô phụ trách bao nhiêu cháu ạ?
  Thầy cô có hỗ trợ trong việc bảo quản sữa mẹ mà mình gửi đến không ạ?
  Thời gian sắp tới, mình phải quay trở lại công việc, chắc chắn sẽ rất nhớ con, vậy nhà trường có hỗ trợ camera cho mình xem hình ảnh của con được không? Mấy ngày đầu mình đến học cùng con để con làm quen với môi trường nhà trẻ trước khi tách với mẹ hẳn 8-12 tiếng mỗi ngày thì có được không ạ?
  Hiện tại mình cũng khá bối rối khi cho con đi gửi lúc cháu còn rất bé. Rất mong các thầy cô có thể tư vấn cho mình an tâm ạ.
  Mong nhận được phản hồi của thầy cô.

  • Hệ thống Trường mầm non American Montessori
   / Trả lời

   Dạ trường đã gửi thông tin qua Zalo của mẹ rồi, mẹ check nhé ạ!

Leave a comment