Chính sách giới thiệu học sinh năm 2020

Trường mầm non American Montessori School AMSS với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ hiện đại, đội ngũ giáo viên chứng chỉ quốc tế nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và áp dụng phương pháp giáo dục Montessori Hoa Kỳ.

American Montessori xin trân trọng thông báo Chính sách giới thiệu học sinh năm 2020 như sau:

CHÍNH SÁCH GIỚI THIỆU HỌC SINH NĂM 2020

• Giảm 30% học phí/ tháng đầu tiên cho phụ huynh giới thiệu và phụ huynh đăng ký mới hệ Tiêu  chuẩn và Song ngữ
  • Giảm 40% học phí/ tháng đầu tiên cho phụ huynh giới thiệu và phụ huynh đăng ký mới hệ Quốc tế

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

ĐỐI TƯỢNG                          MỨC GIẢM                GHI CHÚ
Trẻ đăng ký mới (giảm 2.500.000 VNĐ)
  • Giảm 100% phí nhập học 1.500.000 VNĐ
  • Giảm 100% phí ghi danh 1.000.000 VNĐ
Áp dụng đối với phụ huynh đóng học phí 3 tháng trở lên
Giảm khi phụ huynh đăng ký theo nhóm
  • Giảm 30% học phí/tháng đầu tiên đối với cả 2 bé.
  • Đối với nhóm 3 học sinh: Giảm 5% học phí/bé trong suốt quá trình học.
  • Đối với nhóm 5 học sinh: Giảm 10% học phí/bé trong suốt quá trình học.
Giảm cho con thứ 2

• Giảm 20% học phí/con thứ 2
  • Giảm 10% phí Cơ sở vật chất/con thứ 2

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp vào vào SĐT Hotline của trường mầm non American Montessori AMSS : 0961.330.499 hoặc để lại đầy đủ thông tin dưới đây để được hỗ trợ thêm thông tin về Montessori và được cập nhật những ưu đãi cũng như học bổng mới nhất cho bé.