5 kênh Youtube “vàng” giúp bé học tiếng anh hiệu quả

Việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh từ nhỏ rất tốt cho bé bởi ở lứa tuổi này bé rất dễ tiếp thu các kiến thức. Dưới đây là 5 kênh Youtube giúp bé học tiếng anh và vui chơi hiệu quả

1.Bé học tiếng anh qua “Art for Kids Hub”

Công ty thiết kế cảnh quanhttps://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-canh-quan-p15.html, thiết kế sân vườn chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế cảnh quan các công trình với phong cách mới mẻ, độc đáo nhưng không làm mất đi vẻ hài hòa vốn có của không gian sống. Liên hệ ngay với Hoàng Nguyên Green hôm nay để đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn nhé, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không những không thất vọng khi đến với Hoàng Nguyên Green mà bạn còn phải thốt lên là tại sao không đến với chúng tôi sớm hơn.

Kênh Art for Kids Hub là kênh học tiếng anh nổi tiếng dành cho các bé có sở thích vẽ và đam mê sáng tạo.

>>>Link follow: Tại đây

2. Bé học tiếng anh qua “Busy Beavers”

Busy Beavers là kênh hữu ích cho các bậc phụ huynh cũng như giáo viên, là nguồn tài liệu vô cùng bổ ích giảng dạy, học tập cho trẻ. Ở đây các bé được phát triển toàn diện về sở thích học tiếng anh, khả năng tư duy sáng tạo.

>>Link follow: Tại đây

3. Bé học tiếng anh qua “Dream English Kids Songs”

Các bé sẽ được học tiếng anh với anh Matt qua cách vừa xem và vừa chơi các trò chơi đơn giản.

>>Link follow: Tại đây

4. Bé học tiếng anh qua “Little Baby Bum”

Đây là kênh video với số lượt xem hơn 9 triệu lượt xem và bao gồm nhiều bài hát cho bé với hình ảnh sống động, dễ thuộc và dễ nhớ.

>>>Link follow: Tại đây

5. Bé học tiếng anh qua “Peppa Pig”

 

Kênh Peppa Pig dành cho các bé đam mê phim hoạt hình nổi tiếng với những câu chuyện gần gũi, dễ hiểu, gắn liền với cuộc sống của các bé như đi picnic, chơi trốn tìm,…

>>Link follow: Tại đây

Hy vọng 5 kênh youtube trên sẽ giúp bé học tiếng anh hiệu quả.

Hãy luôn cho bé theo dõi mỗi ngày.

Tags

Leave a comment