Giúp cha mẹ khám phá thêm một trường mầm non chất lượng cao tại Cầu Giấy

Được thành lập vào tháng 7 năm 2017 tại Hà Nội, trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori đã nhanh chóng lọt vào top 4 trường mầm non tốt nhất khu vực Cầu Giấy, top 10 trường mầm non tốt ở Hà Nội, … Trong khoảng thời gian này, đội ngũ giáo viên cùng ban quản lý trường đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chương trình học và đội ngũ giáo viên.

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori được thành lập bởi ban quản lý và có sự góp mặt của Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ. Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến hiện là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại Đại học Sư phạm Hà Nội tại Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội (Phía sau tòa nhà PICO).

Trường được chia làm 3 khối lớp: từ 6 đến 15 tháng, từ 15 tháng – 3 tuổi và từ 3 – 5 tuổi. Các phòng học tại Việt Mỹ Montessori đều được trang bị đầy đủ hơn 300 giáo cụ Montessori tận dụng không gian xanh vào phòng học.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về trình độ học vấn 2% có bằng tiếng sĩ , 20% có bằng đại học và tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non, tâm lý học, giáo dục, quản lý giáo dục và tiếng anh, … Đặc biệt trường đã áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại – Phương pháp giáo dục Montessori được trực tiếp đào tạo chuyên môn bởi Tiến sĩ giáo dục Đinh Thanh Tuyến và được đào tạo tại Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế tại Việt Nam của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ cấp chứng chỉ.

Việt Mỹ Montessori bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2017 – 2018. Trong năm học đầu, trường đã thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT ứng dụng phương pháp Montessori trong chương trình học của trẻ, đồng thời giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội, rèn luyện sự tập trung, tính tự lập của trẻ.

Đối với các bạn lớp lớn sĩ số tối đa từ 12 – 15 học sinh/ lớp nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và sự riêng biệt của mỗi trẻ, đối với các bạn lớp bé sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp. Ngoài việc tham gia học tập theo chương trình của bộ giáo dục, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa dã ngoại mỗi tháng/ lần, hoạt động nấu ăn – Bé làm đầu bếp nhí, …

Hoạt động dã ngoại tại Việt Mỹ Montessori