Làm thế nào để biết ngôi trường mầm non nào phù hợp với con của bạn

Đi mầm non là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với các bạn nhỏ. Và là một “sự kiện” không nhỏ của cả nhà. Trường mầm non chính là ngôi nhà thứ hai, nơi con có những người bạn dầu tiên, những bài học đầu tiên. Do đó khi phải lựa chọn trường mầm non cho con theo học, khá nhiều bố mẹ cảm thấy hoang mang không biết sự lựa chọn của mình có phải là tốt nhất không? Việt Mỹ Montessori đã tập hợp các bí kíp dưới đây giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu kỹ hơn về trường mầm non cho con.

Bữa trước mình đặt in lịch để bàn bên Nhóm in Gleap thấy nhân viên bên đó tư vấn nhiệt tình lắm, chất lượng sản phẩm thì quá tốt mà giá lại còn rẻ nữa. Sau khi tặng lịch để bàn 1 thời gian thì thấy khách hàng ngày càng đông hẳn lên, sau khi tìm hiểu mới biết được nhờ dịch vụ in lịch để bàn mà khách hàng biết đến dịch vụ của mình ngày càng nhiều hơn. Mình chia sẻ với các bạn với mong muốn mọi người có thể áp dụng in lịch để bàn để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1. Tìm hiểu trường mầm non qua các nguồn thông tin

Các cha mẹ thường làm khi tìm hiểu các trường mầm non là tìm kiếm các thông tin trên mạng từ website, facebook trường đến các diễn đàn. Ngoài ra các bậc cha mẹ có thể tham khảo thông tin tù bạn bè, hàng xóm của các cha mẹ đã có con theo học trước để xin thêm lời khuyên.

2. Đến tham quan trường

Sau khi đã tìm hiểu về trường, cha mẹ cũng đã liệt kê được danh sách các trường mầm non. Lúc này cha mẹ nên đặt lịch hẹn với trường mà cha mẹ nghĩ chắc chắn sẽ phù hợp với con mình để chứng kiến tận mắt chương trình học của những đứa trẻ ở đó để tìm hiểu. Hãy đến tham quan trong giờ làm việc ở trường để thấy được các hoạt động hàng ngày của con. Vậy khi đến trường cha mẹ nên lưu ý gì về cơ sở vật chất?

  • Vị trí thuận lợi

Trường Mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori nằm tại Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội – khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón con mỗi ngày.

  • Cơ sở vật chất an toàn – sạch sẽ

Diện tích sử dụng của Việt Mỹ Montessori gần 1000m2 được thiết kế tiện nghi, an toàn và hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo

  • Phương pháp học

Tại trường Việt Mỹ áp dụng Phương pháp Montessori Hoa Kỳ giúp con được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập.

  • Chương trình học song ngữ

Chương trình song ngữ Anh – Việt: Trường Mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh cho con, giúp con nâng cao trí tưởng tượng, tiếp thu tốt hơn, hứng thú học hơn và ghi nhớ nhanh hơn.

  • Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại Việt Mỹ montessori được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy, trải qua các khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp Montessori và tình yêu với trẻ nhỏ

  • Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho con tại Việt Mỹ montessori được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trường cho con.

 

Leave a comment