Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 của trường American Montessori School AMSS

Vậy là một năm học đầy niềm vui và hạnh phúc đã sắp trôi qua rồi. Khi những ánh nắng chan hoà chiếu xuống sân trường, những tiếng ve sầu cất lên và một khoảng trời đỏ rực màu hoa phượng, cũng là khi cô trò trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS háo hức chuẩn bị cho một mùa hè rực rỡ.

Ngoài những giờ học Montessori tập trung hay những giờ học thơ, các con còn được giải phóng hình thể qua những điệu múa nhẹ nhàng mà sâu lắng hay hoà mình vào những giai điệu sôi động nữa.

Các bạn nhỏ trước khi bước vào tiết mục biểu diễn

Tiết mục nhảy hiện đại “Pokemon Go” của các bạn nhỏ American Montessori

“Ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhoà, cô vỗ về an ủi, chao ôi sao thiết tha…” Mới ngày nào các cô còn đón các con, từ những bạn nhỏ vẫn còn đang non nớt, chưa tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, khi ấy những giọt nước mắt còn lăn dài trên má, vậy mà một năm học đã trôi qua rồi. Với biết bao hoạt động bổ ích, các con được sống cùng nhau, học cùng nhau và vui chơi cùng nhau, lớp chúng mình chính là một gia đình thực sự, khi mà rất nhiều tình bạn, tình chị em, tình anh em đã nảy sinh. Nhà trường và các cô vô cùng hạnh phúc khi được các con tin tưởng, coi các cô như những người mẹ, để hàng ngày các cô được chăm sóc, dạy dỗ và nâng niu các con như người thân của mình.

Thầy Shaun & Cô Đinh Thanh Tuyến phát biểu trong buổi Lễ tốt nghiệp 2017 – 2018

“Mỗi một ngày mong một phút bình yên
Khi tôi ngắm các con thơ đã ngủ
Đôi má phính căng như bầu sữa
Mắt lim rim trong những giấc mơ vàng

Đây ngôi nhà của tôi Trường mầm non
Nơi tôi thả lòng mình cùng lũ trẻ
Mỗi một năm lại thêm một thế hệ
Cô với trò như thể một gia đình

Đây là nơi tôi gửi gắm đời mình
Để vun đắp cho mầm xanh đất nước
Điều mà tôi tuổi thanh xuân mơ ước
Cô lái đò… theo nhịp bước quê hương”

Một ngày của các cô trôi qua như thế, yên bình mà ý nghĩa cùng các con thân yêu của mình. Nhà trường và các cô xin gửi tới lời cảm ơn, lời tri ân trân thành nhất đến các quý phụ huynh, những người đã luôn tin tưởng giao phó những thiên thần của mình, luôn đồng hành cùng nhà trường trên con đường nuôi dạy các con, để các con được sống trong những tháng năm đầu đời hạnh phúc nhất và quan trọng nhất của con. Hi vọng rằng mai đây, khi các con bước vào một cánh cửa mới, rộng lớn hơn, nhiều điều thú vị hơn, các con hãy luôn nhớ đến ngôi trường Việt Mỹ như một ngôi nhà thứ 2, nơi chúng ta đã cùng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Kết thúc 1 năm học đầy những niềm vui và kỉ niệm, hôm nay  cũng là lúc những bạn nhỏ lớn nhất trong ngôi nhà American Montessori chia tay chúng ta để bước vào lớp một, một cánh cửa hoàn toàn mới với bao điều thú vị đang chờ đón các con. Và đê cùng nhau đánh dấu khoảnh khắc  này, chúng ta hãy cùng nhau đến với lễ tốt nghiệp vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ khối Montessori 3-6 tuổi.

Các bạn nhỏ nhận bằng & quà tốt nghiệp

Bên cạnh đó các bạn nhỏ được cùng bố mẹ tham gia Mini game vô cùng vui nhộn

Mini game vui nhộn

Tiết mục võ của bạn nam 2.5Y – 6Y

Tiếp theo là màn ảo thuật nho nhỏ dành cho bố mẹ và các bé  American Montessori School AMSS

Các bạn nhỏ vô cùng háo hức với tiết mục này

Bố mẹ cùng các con chụp ảnh lưu niệm với trường mầm non Quốc tế American Montessori 

Hi vọng rằng với những giờ tập luyện chăm chỉ và nhiệt huyết, chương trình tổng kết năm học và lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ mang đến cho quý phụ huynh nhiều sự bất ngờ và cảm xúc đặc biệt.

 

Leave a comment