Ngày hội Tuyển sinh – Nhận sinh trắc vân tay miễn phí cho bé 6 tháng – 5 tuổi

Bố mẹ đang tìm kiếm cho bé 6 tháng – 5 tuổi một không gian nuôi dạy trẻ tốt, bình yên, chất lượng cao cho bé tại khu vực Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm. Mời bố mẹ ghé thăm “Ngày hội Tuyển sinh Montessori” của Trường mầm non Quốc tế American Montessori và tìm hiểu tại sao chương trình giáo dục Montessori lại nổi tiếng trên thế giới hơn 100 năm qua.

☑ Thời gian: 9h00 – 11h00 – Chủ nhật ngày 12/05/2019

☑ Địa điểm: ML6-03, đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Nam Từ Liêm

Đặc biệt 20 bố mẹ ghé thăm và đăng ký đầu tiên sẽ được nhận 1 suất sinh trắc vân tay miễn phí cho bé 6 tháng – 5 tuổi. Hơn nữa bố mẹ sẽ được tìm hiểu về những ưu điểm, hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori, được chia sẻ gợi ý phương pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ. Nếu bố mẹ đã tìm hiểu phương pháp Montessori qua sách vở và chưa biết áp dụng cho con tại nhà như thế nào, thì chắc hẳn buổi sáng hôm nay sẽ giúp ích được rất nhiều khi được nghe chia sẻ về cách áp dụng Montessori tại nhà cho bố mẹ.

Chúc bố mẹ sẽ có một buổi sáng thật bổ ích tại American Montessori Lương Thế Vinh!