Phương pháp học tiếng anh cho trẻ em

Cho trẻ học tiếng anh ngay từ lứa tuổi mầm non giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy bộ não tốt hơn. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng có phương pháp dạy con học đúng đắn. Dưới đây là một vài bí quyết giúp con trẻ học tiếng anh tốt hơn.

học anh văn ở trường không đủ, học bao nhiêu năm luôn mà cũng k ăn thua. lớp 42 đứa mà những đứa giỏi tiếng anh thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. vậy là do đâu, mình nghĩ họ giỏi, đầu nhạy bên nên học cũng giỏi. ok cứ cho là vậy đi, vậy mấy người kia họ k bao giờ học được à. và mình đã tìm ra được phương pháp rất hay. kể cả k giỏi cũng học được nhá. Các bạn đã học anh văn online ở testuru chưa? Các chương trình đào tạo ở đây rất tuyệt vời, trình độ anh văn rất mau lên đấy nhé. mình đã học được 3 tháng và tiếng anh đã gần max rồi há há =]]]

  • Thường xuyên trao đổi, trò chuyện với con về tầm quan trọng của tiếng anh (trong cuộc sống, công việc, … để con hiểu được lý do vì sao mình cần phải học tiếng anh).
  • Kết hợp tiếng anh với những sở thích của con như con thích khoa học, hãy cho con xem những đoạn phim khoa học bằng tiếng anh, học từ mới tiếng anh về chủ đề khoa học, …
  • Cho con tham gia các hoạt động liên quan đến tiếng anh như: trại hè anh ngữ, các cuộc thi hùng biện bằng tiếng anh để con không chỉ có cơ hội trau dồi khả năng ngôn ngữ mà còn tăng sự tự tin và kỹ năng giao tiếp.
  • Không tạo áp lực cho con về điểm số trên lớp hoặc so sánh con với những bạn khác, luôn khích lệ, động viên con rằng học tiếng anh cần cả một quá trình, chỉ cần con nỗ lực, cố gắng là có thể thành công.
  • Cùng con vạch ra mục tiêu và lộ trình học tiếng anh
  • Lựa chọn một trường học kết hợp với tiếng anh. Như vậy khi các bạn nhỏ đi học ở trường cũng đủ để giúp bé tiếp thu với ngôn ngữ mà không phải đi học thêm ở ngoài mất nhiều thời gian.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp các bậc cha mẹ dạy con học tiếng anh và tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.

 

Leave a comment