Top 3 trường mầm non Montessori tốt nhất tại Hà Nội

Đi mầm non là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với các bạn nhỏ và là một sự kiện không nhỏ của cả nhà. Để lựa chọn được cho con một môi trường học tốt, phù hợp với điều kiện gia đình có lẽ là nỗi băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh. Top 3 trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết phần nào nỗi lo ấy:

1. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Địa chỉ : Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori được thành lập tháng 08/2011, và là một trong những trường tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi khang trang, mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ, phòng học lớn rộng rãi, thoáng mát.

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori – Dịch vọng áp dụng phương pháp Montessori – Phương pháp giáo dục sớm tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dưng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Trường nhận trẻ từ 15 tháng – 72 tháng với mức học phí khoảng 7.000.000đ/ tháng

2. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori (American Montessori School)

Địa chỉ: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là một trong những trường tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam. Được thiết kế hiện đại tiện nghi với không gian học tập kết hợp sân chơi không gian sân vườn thoáng mát, kiến trúc thân thiện, Việt Mỹ Montessori sẽ là môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Từ cổng chính bước vào, các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không gian thoáng mát tràn ngập màu xanh.

Việt Mỹ Montessori áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi. Triết lý dạy học của phương pháp này là xem trẻ như một người trưởng thành, để trẻ tự quyết định mọi việc. Phương pháp giáo dục Montessori của nhà trường được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi Ms. Thanh Tuyến. Phương pháp Montessiru đặc biệt chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể độc lập.

Trường nhận trẻ từ 6 tháng – 60 tháng với mức học phí từ 3.600.000 – 5.100.000đ/ tháng.

3. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)

Địa chỉ: Phòng 308 – Tầng 3 – Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) – 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz, trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz cam kết sẽ mang đến những điều ttoost nhất cho trẻ. Được đánh giá là một trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học được sắp xếp riêng biệt phù hợp với chức năng của từng môn học như phòng âm nhạc, khoa học, nghệ thuật, … Thêm vào đó những bộ đồ chơi an toàn, thông minh được trường trang bị giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo.

Trường nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng với mức học phí trung bình 8.000.000đ/ tháng

Leave a comment