Top 4 trường mầm non Montessori Hà Nội chất lượng cho bé

Phương pháp giáo dục sớm Montessori cho trẻ đã gặt hái được rất nhiều thành công và trải qua hơn 100 năm tồn tại, lan rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới. Hiện nay Montessori đang được nhân rộng và phát triển bùng nổ ở Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Khi các trường mầm non được nhân rộng khiến các bậc phụ huynh khá băn khoăn trường mầm non Montessori Hà Nội nào chất lượng và đáng tin cậy cho bé theo học. Các bố mẹ hãy cùng tìm hiểu các trường mầm non dưới đây nhé:

1. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori

SMIS được thành lập từ tháng 8/ 2011 và đồng thời là thành viên chính thức của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm và đã từng làm việc trong môi trường quốc tế. Thêm vào đó đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại SMIS đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế.

Khuôn viên trường có diện tích 5.200m2 với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Học phí: Khoảng 7.000.000VNĐ

Địa chỉ: Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Điện thoại: (097) 598-5235

2. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là một tòa biệt thự (NV1-02 – 173 Xuân Thủy) nằm ở trung tâm Cầu Giấy nơi hiếm hoi giữa trung tâm thành phố có không gian xanh – sạch – đẹp tách biệt môi trường khói bụi bên ngoài. Các phòng học tại Việt Mỹ Montessori đều được trang bị đầy đủ hơn 300 giáo cụ Montessori tận dụng không gian xanh và ánh sáng tối đa vào phòng học với thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ. Bên cạnh đó khu nội thất ngoài trời của VAM còn có ban công xanh để trẻ có thể tự trồng và chăm sóc cây xanh.

Đội ngũ giáo viên Montessori của trường đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non giàu kinh nghiệm giảng dạy và được tham gia các khóa đào tạo về Montessori nâng cao nghiệp vụ do trực tiếp Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ giám sát và đào tạo.

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori 

Chương trình song ngữ Anh – Việt VAM kết hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng anh giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

Học phí: 3.600.000 – 5.100.000VNĐ

Địa chỉ: Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (098) 582-1640 / (097) 159-1588

3. Trường mầm non Những ngón tay bay (FFS)

Trường mầm non Những ngón tay bay có diện tích trung bình mỗi phòng học 80m2 được trang bị các thiết bị giáo dục hiện đại như: bảng tương tác thông minh với hệ thống máy chiếu, sảnh đón tiện lợi để trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và balo vào ngăn tủ cá nhân, … Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường đặc biệt là thiết bị liên quan đến việc giảng dạy và tiếp thu của học sinh đều được lựa chọn kĩ càng: sử dụng đá ốp tự nhiên, sử dụng gỗ sồi để đóng bàn ghế, ngăn tủ, …

Chương trình học tại FFS là sự kết hợp áp dụng phương pháp Montessori tích hợp các kỹ nang giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong 5 năm đầu tiên.

Học phí: 5.300.000 – 15.000.000VNĐ

Địa chỉ: Số 81 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0(246) 682-7799,0(247) 302-3456

4. Trường mầm non Sunrise Kidz (IMSK)

IMSK là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz với phương pháp giáo dục hiện đại Montessori – Giáo viên đóng vai trò hướng dẫn giúp trẻ tư duy, tự khám phá bản thân và thế giới.

Trường mầm non Sunrise Kidz được thiết kế đặc trưng cho mô hình giáo dục mầm non với phòng học hiện đại, mỗi phòng học được sắp xếp riêng biệt phù hợp với chức năng từng môn học như phòng âm nhạc, khoa học, khiêu vũ …

Đội ngũ giáo viên tại IMSK đều tốt nghiệp tại các trường sư phạ mdanh tiếng và thường xuyên tham gia các lớp đào tạo về Montessori. thêm vào đó trẻ sẽ được học tiếng anh với giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada …

Học phí: 10.000VNĐ

Địa chỉ: 16 Hàng Than – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 0(243) 927-3443

Hi vọng một chút thông tin về trường mầm non Montessori Hà Nội chất lượng trên sẽ giúp các bậc phụ huynh được phần nào khi tìm trường mầm non cho bé yêu đi học.

 

4 comments

 • Vũ Ngọc
  / Trả lời

  Học phí các trường theo tháng đúng không ạ. Cho e hỏi học phí bé 12 tháng như nào ạ

  • Hệ thống Trường mầm non American Montessori
   / Trả lời

   Dạ trường đã gửi email, mẹ check email và phản hồi thông tin giúp trường với ạ. Trong trường hợp cần hỗ trợ gấp, bố mẹ vui lòng liên hệ hotline: 0961.330.499

 • Đào ngọc
  / Trả lời

  Học phí trên là tính theo 1 năm hay 1 học kỳ vậy ạ

  • Hệ thống Trường mầm non American Montessori
   / Trả lời

   dạ học phí trên là tính theo trung bình đóng 1 năm mẹ ạ

Leave a comment