Top 5 trường mầm non Quốc tế uy tín ở Hà Nội

Giai đoạn kỳ diệu tạo ra sự phát triển mạnh mẽ toàn diện về thể chất cũng như tinh thần chính là độ tuổi đầu đời của trẻ. Giai đoan này sự tò mò cũng như trí nhớ của bé khá nhạy bén. Vì vậy việc lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con là một vấn đề mà hầu hết bố mẹ nào cũng quan tâm và chú trọng. Dưới đây là 5 trường Mầm non Quốc tế uy tín ở Hà Nội:

1. Trường Quốc tế Nhật Bản – JIS

Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo mô hình của Nhật Bản, thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng đạo đức, dạy trẻ phát triển thở thành công dân ưu tú, đạt chuẩn quốc tế.
Trường nhận học sinh từ 3 – 5 tuổi (đối với mầm non). Học phí hệ mầm non dao động từ 8 – 12 triệu/ tháng chưa tính tiền ăn trưa và các dịch vụ khác.
Địa chỉ: Số 36 Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: (84) 979 860 088
Website: http://jis.edu.vn/

2. Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori – VAM

Là ngôi trường mầm non kết hợp Montessori của Mỹ và phương pháp kích thích não bộ từ Singapore chú trọng khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát và hỗ trợ trẻ tự phát triển.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam của VAM chuyên nghiệp chuyên môn, tận tâm với trẻ. Tại VAM trẻ được học tiếng anh với thầy giáo bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada,… hầu hết các giáo viên tại trường đều tốt nghiệp tại nhiều trường sư phạm tên tuổi và thường xuyên tham gia các lớp đào tạo về phương pháp Montessori. Tỉ lệ học sinh và giáo viên là 6 học sinh trên một giáo viên, quy mô lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.
VAM được coi là một trong những trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hàng đầu tại Hà Nội với mức học phí hợp lý dao động từ 3 – 4 triệu/tháng chưa bao gồm tiền ăn.

những cách học truyền thống dường như đã hết phát huy được tác dụng ở thời điểm hiện tại, phương pháp học tiếng anh cần được đổi mới theo thời đại hiện nay. Các bạn có thể tham khảo phương pháp học anh văn online mới tại https://testuru.com/vi/blog/phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-danh-cho-nguoi-moi-1906wlw học ở testuru theo những phương pháp mới rất bổ ích đấy nhé!

Địa chỉ: 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại: 0985821640
Website: https://amss.edu.vn/

3. Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Là ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ mầm non. Trường chú ý tới từng nhu cầu cá nhân của mỗi trẻ, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của mình. Trẻ được khuyến khích diễn tả cảm xúc và sự tò mò của mình đối với thế giới xung quanh.
Trường nhận dạy trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên . Học phí hệ mầm non trung bình tháng 5.500.000 – 6.000.000đ chưa bao gồm các chi phí khác. Học phí đóng theo năm hoặc đóng theo học phần khoảng 18 triệu/ học phần
Địa chỉ: Số 11 lô A, ngõ 57 Láng Hạ – Hà Nội / Số 20 ngõ 71 Láng Hạ, Hà Nội
Số điện thoại: 0167 238 1805
Website: http://littleeinsteins.edu.vn/

4.Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

Là hệ thống trường mầm non đến trung học phổ thông với mục tiêu giáo dục kiến tạo công dân toàn cầu. Hà Nội Academy xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh Quốc đảm bảo chuẩn kiến thực, kỹ năng và tư duy toàn cầu vho học sinh của trường
Trường nhận dạy trẻ với mức học phí đóng theo kỳ khoảng 38 triệu và đóng theo quý khoảng 25 triệu.
Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: (84 4) 3758 9469
Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

5. Trường Mầm Non Quốc tế Superkids

Là trường mầm non quốc tế với chương trình học chất lượng cao, được thiết kế độc quyền bởi những chuyên gia hàng đầu về giáo dục đầu đời. Chương trình học tại Superkids là sự kết hợp của mô hình Montessori và thuyết trí thông minh đa djang của TS. Gardner và chương trình song ngữ hiện đại, giáo trình bản quyền từ Hoa Kỳ.
Trường nhận trẻ từ 24 tháng tuổi – 5 tuổi với mức học phí khoảng 5.700.000đồng/tháng đã bao gồm tiền ăn.
Địa chỉ: Số 10 Lô 4D – Trung Yên 10 – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (04) 3200 6102
Website: http://superkids.edu.vn/

 

Leave a comment