Lễ Khai Giảng năm học mới 2018 – 2019 tại AMSS

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước thi đua chào mừng năm học mới. Vào sáng ngày 05/09/2018, trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori đã tổ chức buổi Lễ Khai Giảng – Opening Ceremony 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có sự tham gia của Hiệu trưởng trường Việt Mỹ Montessori Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến – Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Khoa Giáo dục mầm non – ĐH Sư phạm Hà Nội, Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non – Đơn vị uy tín chuyên đào tạo Montessori cho giáo viên tại Hà Nội.

Trưởng bộ môn chương trình song ngữ Anh – Việt tại AMSS – Thầy Shaun. Thầy đã có chứng chỉ chương trình ESL – Tiếng Anh tổng quát cho trẻ em và người lớn tại Anh, chứng chỉ 100 giờ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Hạ Long, Việt Nam và đồng thời là giáo viên giảng dạy tiếng anh cho tổ chức SJ Việt Nam.

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng trường AMSS Đinh Thanh Tuyến lên đọc diễn văn khai giảng.

Tiếp đến là tiết mục biểu diễn múa “Chiếc bụng đói” của các bạn nhỏ lớp 2.5 tuổi – 6 tuổi. Các bạn nhỏ biểu diễn với đầy sự tự tin, vui tươi hồn nhiên.

Những nụ cười rạng rỡ của bố mẹ tại AMSS

Chương trình nhảy hiện đại “Pikachu” của các em nhỏ 15 tháng – 2.5 tuổi, các bạn nhỏ trông thật đáng yêu như những chú Pikachu

Không thể thiếu trong buổi lễ là chương trình múa hiện đại “Cô Bà Sài Gòn” của cô giáo trường Việt Mỹ, các cô không chỉ quan tâm, chăm sóc dạy dỗ bé mà các cô giáo của chúng mình cũng rất đa tài:

Một vài màn ảo thuật biểu diễn của MC Tùng Văn khiến cho các bạn nhỏ vô cùng háo hức và hào hứng

Buỗi lễ khai giảng của chương trình khép lại với bài hát “I have a dream” của các bạn nhỏ và các cô giáo AMSS nhưng dư âm của buổi lễ còn mãi trong lòng cô trò và các bậc phụ huynh. Hi vọng trong năm học 2018 – 2019 các bạn nhỏ sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui, khám phá thêm nhiều điều mới lạ và có thật nhiều kỉ niệm tại Americann Montessori thân yêu.

 

Leave a comment