Top 3 trường mầm non tốt nhất tại Mỹ Đình Hàm Nghi

Ở Hà Nội có rất nhiều trường mầm non để bố mẹ lựa chọn, ắt hẳn bố mẹ sẽ lựa chọn khu vực trường mầm non tốt nhất ở gần khu vực ở gia đình mình. Hôm nay American Montessori School xin chia sẻ để bố mẹ có thể xem xét 3 ngôi trường mầm non tốt nhất tại Mỹ Đình – Hàm Nghi được đánh giá cao nhất trong thời gian vừa qua:

1. STEAMe Garten Mỹ Đình

Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM – sự kiết hợp giữa STEAM (phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học) và Art (nghệ thuật sáng tạo) giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý hoạt động, vận động của sự vật hiện tượng kết hợp đi đôi với thực hành để cùng bé tạo ra những sản phẩm đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

STEAMe GARTEN đem đến cho bé môi trường học chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với cơ sở được đặt tại khu trung cư cao cấp, diện tích hơn 1000m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi.

 • Trường nhận trẻ từ 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí 6.600.000 – 9.900.000VNĐ
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp 3-4, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. American Montessori School Hàm Nghi – Mỹ Đình

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, nhưng quan trọng nhất vẫn là áp dụng phương pháp giáo dục phù hợp với con và mục tiêu phát triển của gia đình. Hiện American Montessori School đang sử dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori Quốc tế – Được sáng lập bởi tiến sĩ Maria Montessori (1870 – 1952) đến nay đã trải qua hơn 100 năm tồn tại, lan rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới với hơn 25.000 trường Montessori như Mỹ (6000), Nhật (4000), Trung Quốc (7000), Anh (800)….

Khác với phương pháp giáo dục truyền thống, phương pháp Montessori tập trung vào việc phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Hơn nữa Hiệu trưởng trường mầm non Quốc tế American Montessori là Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến – trưởng bộ môn Ngôn ngữ học Khoa Giáo Dục Mầm Non – ĐH Sư Phạm Hà Nội, Giảng viên Montessori Quốc Tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non – đơn vị uy tín chuyên đào tạo Montessori cho các giáo viên tại Hà Nội. Giáo viên tại AMSS được lựa chọn và đào tạo rất kĩ, tất cả giáo viên đều phải trải qua khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng do trực tiếp Hiệu trưởng – Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo.

AMSS xây dựng một lộ trình giáo dục riêng biệt đối với từng độ tuổi từ 6 tháng – 5 tuổi lớp học với 3 cô giáo chăm sóc tận tình và chia sẻ tri thức cho 12 – 15 trẻ giúp trẻ được quan tâm và phát triển tiềm năng riêng sẵn có của bản thân, trở thành những công dân toàn cầu.

Phòng học tại AMSS

Cơ sở vật thiết kế chuẩn Hoa Kỳ: Tiện nghi – An toàn ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ với phần mềm tương tác giữa phụ huynh và trường, hoạt động trên group lớp để bố mẹ có thể nắm được tình hình học tập, chăm sóc và giáo dục của con tại lớp học.

 • Trường tuyển sinh bé từ 6 tháng – 72 tháng (phù hợp với bố mẹ phải đi làm sớm mong muốn tìm môi trường học cho con)
 • Địa chỉ: B18-12A, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
 • Học phí: 3.280.000VNĐ – 6.400.000VNĐ
 • Website: https://amss.edu.vn
 • Hotline: 0961.330.499 / 08.6676.0017
 • Email: amss.montessori@gmail.com

3. Casa Dei Bambini – Phạm Hùng

Tuy không phải trường mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy nhưng Casa Dei Bambini luôn hướng đến phương châm xây dựng môi trường học thuấn nhuần triết lý Montessori, cung ấp chương trình giáo dục Montessori chất lượng cũng như chia sẻ kiến thức kỹ năng hỗ trợ bố mẹ trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

Đội ngũ giáo viên Casa đều hoàn thành và có chứng chỉ giáo viên Montessori có năng khiếu nghệ thuật: vẽ, tạo hình, kể chuyện, thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị giảng dạy tiên tiến.

Thực đơn của bé tại trường được nấu từ nguyên liệu sạch thu hoạch ở trang trại Ba Vì của trường, hơn nữa trường sử dụng sữa hạt như sữa đậu nành, sữa ngô, sữa đậu đỏ được chính đầu bếp của trường chế biến cung cấp cho bé dưỡng chất cần thiết trong quá trình hoạt động tại trường.

 • Trường nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 6.500.000VNĐ
 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hi vọng top 3 trường mầm non tốt nhất ở Mỹ Đình trên sẽ giúp bố mẹ có thêm sự lựa chọn trường mầm non phù hợp với bé và gia đình mình.

Leave a comment