Trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi khu vực Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cho bé đi học sớm, con sẽ biết nhanh hơn, nhiều hơn – MC Minh Trang – Hotmom chia sẻ. Tuy nhiên mỗi bé có một biểu đồ phát triển khác nhau, nhưng đi học mầm non sớm chắc chắc con sẽ được học nhiều hơn bởi ở nhà dù có rộng đến mấy cũng không thể rộng bằng ở lớp, ở nhà có nhiều đồ chơi đến mấy cũng không thể nhiều bằng ở lớp. Quan trọng nhất là chọn được trường mầm non “phù hợp” với con, hoàn cảnh, tiêu chí, phương pháp giáo dục bởi phần lớn 70% thời gian của con là ở trên lớp. 

Nhưng để tìm trường mầm non nhận trẻ từ 6 tháng tuổi chất lượng cao khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội là khá khó. Bố mẹ có thể tham khảo chương trình học tại Hệ thống trường mầm non Quốc tế American Montessori trường đã có 2 cơ sở ở 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy và 1 cơ sở mới khai trương vào đầu tháng 10/2018 tại B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội tuyển sinh bé từ 6 tháng tuổi. 

Nhiều bố mẹ có cùng câu hỏi: “Bạn bé 6 tháng tuổi chương trình học như thế nào?”

Các bạn 6 tháng tuổi sẽ học chương trình Montessori xây dựng riêng dành cho bé 6 tháng – 15 tháng với các hoạt động nhận biết sự vật xung quanh như các con vật, đồ vật, vật dụng trong nhà, phát triển ngôn ngữ, vận động, âm nhạc, tạo hình cũng như các hoạt động giáo cụ dành riêng cho bé 6m – 15m. Chương trình học của bé sẽ thay đổi theo tuần, mỗi tuần trường sẽ gửi email về chương trình học đến bố mẹ. 

3 lợi ích của đi trẻ sớm, con sẽ biết nhanh hơn, nhiều hơn:

1. Đi trẻ sớm, con được chơi, được chăm sóc, được yêu thương không hề tội nghiệp, tủi thân

Ông bà, giúp việc dù có yêu thương con đến mấy cũng không thể ở bên cạnh con 24/ 24 bởi có những lúc ông bà, giúp việc còn dọn dẹp, nấu ăn trong khi đó ở Hệ thống trường mầm non Quốc tế American Montessori tại Cơ sở Hàm Nghi có tối đa 10 trẻ/ 3 cô giáo/ lớp trung bình 1 cô sẽ chăm 2 – 3 bé, đối với các bạn nhỏ hơn 6 tháng tuổi thường 1 cô sẽ chăm 1 bé.

2. Ông bà hay giúp việc cũng không phải chuyên gia

Nếu phải lựa chọn giữa việc để con ở nhà với ông bà và đi học thì đi học sẽ là lựa chọn tốt hơn cho con. Ông bà dù có yêu thương cháu đến mấy cũng không thể có nghiệp vụ sư phạm, được đào tạo bài bản trong việc chăm sóc và giáo dục cho trẻ như các cô ở trường được. Trong đa số trường hợp ông bà chỉ giải quyết được vấn đề “dỗ” mà ít khi có thể dạy được con. Ông bà cũng có lúc mệt, phải ăn uống, dọn dẹp nhà cửa, nhiều khi những thói quen của ông bà còn làm ảnh hưởng đến con: như chiều chuộng con qúa mức cho con vừa ăn vừa xem ti vi, cho con đi ăn ngoài đường, … Đi học sẽ giúp con hạn chế được những thói quen không tốt. Thêm vào đó con học được sự kiên nhẫn, trật tự, ngăn nắp như cách quét nhà, dọn đồ ăn, giúp đỡ mẹ làm việc nhà. Đó là đức tính tốt giúp con hoàn thiện nhân cách khi lớn lên ở trẻ.

3. Đi học sớm bé sẽ hạn chế được việc lạ, quấy, khóc vào những ngày đầu tiên

Con còn nhỏ quá, con chưa biết nói, chưa biết đi, đi học 1 mình tội nghiệp con nên nhiều bố mẹ cho bé đi học từ 2 tuổi thậm chí đến 3 tuổi mới bắt đầu tìm trường mầm non cho con theo học. Nhưng chính suy nghĩ này của bố mẹ khiến con mè nheo, quấy khóc hơn có bé đi học 1 tuần hoặc thậm chí 1 tháng vẫn quấy, khóc. Đi học sớm bé có thể hạn chế được tối đa sự quấy, khóc của con.

Quan trọng nhất vẫn phải chọn được môi trường học phù hợp về chương trình học, tiêu chí lựa chọn cũng như mức học phí phù hợp với chi tiêu gia đình. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được một trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội cho bé?

Trường gần công ty, chỗ ở của gia đình: Bé sẽ được đón sớm nhất có thể. Đối với bậc phụ huynh quanh khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm có thể tham khảo trường mầm non Quốc tế American Montessori School. Trường có 4 cơ sở: 2 cơ sở ở 173 Xuân Thủy Cầu Giấy và 2 cơ sở nằm ở B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm và ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Trường có tỉ lệ 1 cô chăm 2 – 3 bé: Tại American Montessori các bạn lớp 6 tháng – 15 tháng có tối đa 10 bạn/ lớp/ 3 cô giáo chăm và dạy bé, đó là lý do vì sao học phí của các bạn nhỏ sẽ nhỉnh hơn so với các anh chị lớn.

Trường có camera: Đối với các bạn lớp bé 6m – 15m trường đã hỗ trợ camera trực tuyến để bố mẹ có thể quan sát chương trình học cũng như các hoạt động hàng ngày của con.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học cũng như các mức học phí và chính sách ưu đãi cho bé tại Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp vào SĐT hotline của trường: 0961.330.499 hoặc để lại đầy đủ thông tin dưới đây:

5 comments

 • Chi
  / Trả lời

  Mình muốn tìm hiểu chương trình học và học phí cho bé từ 6 tháng tuổi

 • hảo
  / Trả lời

  Trường có thể cho mình xin chương trình dạy bé 6th không ạ

 • Thu
  / Trả lời

  Gửi giúp mình thông tin lớp cho bé 6 tháng

 • Lê thúy quỳnh
  / Trả lời

  Q tâm chăm sóc bé 1 tuổi

  • Hệ thống Trường mầm non Quốc tế American Montessori
   / Trả lời

   Dạ trường đã gửi email, mẹ check email giúp trường với ạ

Leave a comment