Trường Mầm Non Quốc tế American Montessori School AMSS tọa lạc tại Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội với không gian học tập kết hợp sân chơi không gian sân vườn thoáng mát, kiến trúc thân thiện. Việt Mỹ Montessori VAM sẽ là môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Collagen Nhật dạng viênhttps://menard.vn/collagen/ có tác dụng cải thiện, chữa lành các nếp nhăn, sẹo mụn, cho bạn một làn da đàn hồi, căng bóng do thiếu Collagen– một loại protein đặc biệt của cơ thể.

Trường Mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS (từ cổng đi vào)

Kiến trúc tại American Montessori hướng đến một không gian xanh thân thiện với môi trường. AMSS được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Từ cổng chính bước vào, các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không gian thoáng mát tràn ngập màu xanh.

Bên canh đó là khu lễ tân đón tiếp các bậc phụ huynh:

Khu lễ tân American Montessori School AMSS

Xưởng nghệ thuật của American Montessori School AMSS

Hoạt động nghệ thuật giúp trẻ có cơ hội quan sát sự khác biệt trong quan điểm và cách biểu đạt cảm xúc thông qua các bức vẽ, tranh tô màu hoặc những bức tượng đất sét giúp trẻ thấy được tư duy đa dạng của một người đối với cùng một vấn đề. Việc này giúp trẻ hiểu ra rằng cách làm của trẻ không phải cách duy nhất và cũng có nhiều cách để giải quyết cùng một vấn đề.

Không gian học tập của các bé 

Với môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế Trường Mầm non Quốc tế American Montessori AMSS sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 6 tháng cho đến 6 tuổi.

Hãy đến và cho trẻ trải nghiệm không gian tuyệt vời tại American Montessori AMSS!

2 comments

 • / Trả lời

  Mình có cơ sở nào gần Vĩnh Hưng – Hoàng Mai ko nhỉ? Có hình ảnh chụp thật không?

  • Việt Mỹ Montessori
   / Trả lời

   Dạ tiếc quá hiện trường có 3 cơ sở: 2 cơ sở ở 173 Xuân Thủy & 1 cơ sở ở Hàm Nghi – Mỹ Đình ạ

Leave a comment