Buổi chia sẻ “GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI TRẺ 0-6 TUỔI”

Bố mẹ có biết, 6 năm đầu đời là giai đoạn mẫn cảm đặc biệt của trẻ về trí tuệ ngôn ngữ để bố mẹ có thể dạy trẻ vô số điều hay thông qua giao tiếp. Bố mẹ giao tiếp đúng cách với trẻ vừa giúp trẻ học được những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt vừa là cơ hội chia sẻ với con, dạy con những kỹ năng đầu đời và giúp con hình thành nhân cách tốt.

BỐ MẸ CÓ BAO GIỜ CẢM THẤY GẶP KHÓ KHĂN KHI GIAO TIẾP VỚI CON?

Ở giai đoạn này, trẻ tò mò và muốn khám phá cuộc sống xung quanh. Do chưa đủ nhận thức nên quá trình khám phá của con thường đi lệch hướng. Nhiều cha mẹ cảm thấy bất lực khi cố ngăn con không phá cái nọ, nghịch cái kia… Đó cũng là lúc, người lớn dễ nổi nóng với con. Vậy, bố mẹ có bao giờ tự hỏi phải giao tiếp với trẻ như thế nào mới đúng? Nên khen ngợi trẻ mỗi ngày hay nên ra lệnh, răn đe, nghiêm khắc để khiến trẻ nghe lời hơn? Khi con không ngoan thì nên làm như thế nào?

Để giúp bố mẹ có thêm những kiến thức mới trong việc giao tiếp hiệu quả với con, thứ 7 tuần này tại American Montessori, Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến có buổi chia sẻ về GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI TRẺ TỪ 0 ĐẾN 6 TUỔI.

☑ Thời gian: 15h00-17h00 – Thứ 7 – Ngày 07/03/2020

☑ Địa điểm: BT74, Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng – CS7 TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Bố mẹ có bé 0 – 5 tuổi

———————————–

THAM GIA BUỔI CHIA SẺ “GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI TRẺ TỪ 0 ĐẾN 6 TUỔI”, bố mẹ sẽ được:

  • TÌM HIỂU về các phương thức giao tiếp hiệu quả, ứng dụng môi trường học tập “hai đường ray” giúp trẻ phát triển cảm xúc xã hội và tri thức học tập trong những năm đầu đời của trẻ.
  • ÁP DỤNG thực tế kỹ thuật “Định vị mục tiêu sai lầm” trong giao tiếp hàng ngày với trẻ. 
  • GIẢI QUYẾT xung đột trong giao tiếp với trẻ thông qua 4 bước.
  • KHÁM PHÁ kỹ thuật “Bánh xe lựa chọn” trong giao tiếp với trẻ.
  • HỌC cách bình tĩnh lắng nghe suy nghĩ của con từ đó giải quyết các khó khăn của con. 
  • GIAO LƯU, CHIA SẺ với chuyên gia Montessori giàu kinh nghiệm về những khó khăn của bố mẹ trong giao tiếp hàng ngày với con.

AMSS hân hạnh chào đón quý phụ huynh tại chương trình. 

Tags

Leave a comment