Đội ngũ giáo viên tại VAM – AMSS

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong nền giáo dục Montessori tại Việt Nam, Việt Mỹ Montessori luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển năng lực đội ngũ giảng viên để đảm bảo chương trình giáo dục Mầm non Montessori luôn được triển khai bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và yêu thương trẻ hết mực.

học tiếng anh online learn english online của bên testuru có cả ứng dụng trên điện thoại ios và ch play nữa, hay hơn những ứng dụng khác mà mình từng tiếp xúc, được nói chuyện với giáo viên nước ngoài thật nữa. học tiếng anh 12 năm từ lớp 1 đến lớp 12 luôn mà giờ vẫn k thấy khá hơn, vẫn ngu như thường, mình thấy phương pháp của mấy cô giáo ngày xưa hình như quá cũ kỹ rồi, giờ k còn hiệu quả nữa nên mình đã từ bỏ. chỉ cần bạn chọn được thày dạy tốt, phương pháp hay thì mới nhanh lên được thôi. còn mấy người thông minh thì k nói nha, cái đó họ giỏi sẵn rồi, còn như mình thì nó lain khác hihi

Đội ngũ giảng viên tại Việt Mỹ Montessori được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy, trải qua các khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp Montessori và tình yêu với trẻ nhỏ để tạo ra môi trường học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ yêu thích và tự tin nói tiếng anh.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên Montessori với trình độ chuyên môn cao, Việt Mỹ Montessori con có đội ngũ giảng viên nước ngoài và trợ giảng người Việt hỗ trợ tốt nhất cho trẻ trong quá trình học song ngữ Anh – Việt.

Các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trong nước và quốc tế.

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là trường mầm non có cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên bản ngữ chứng chỉ quốc tế.

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore để học tiếng anh cho trẻ mầm non. Việt Mỹ Montessori luôn nỗ lực mang tới sự khác biệt cho nền giáo dục Montessori mầm non.

Việt Mỹ Montessori tự hào đã mang đến cho trẻ những chương trình giảng dạy tốt và chuyên nghiệp nhất.

Việt Mỹ Montessori đã và đang tiếp tục nỗ lực để xây dựng một môi trường phát triển toàn diện, chuẩn mực và đáng tin cậy cho các phụ huynh cũng như học sinh của mình.

Tags

Leave a comment