Khóa học trải nghiệm Montessori Hoa Kỳ 1 tuần miễn phí cho bé – Ưu đãi trên App VinID

Khoa học đã chứng minh: Giai đoạn mẫn cảm của trẻ từ 0 – 5 tuổi là giai đoạn trẻ học mọi thứ tự nhiên, quyết định sự phát triển NHÂN CÁCH và TRÍ THÔNG MINH của trẻ. Bất kỳ bố mẹ nào cũng mong muốn con được khỏe mạnh và phát triển toàn diện, nhưng đôi khi sự yêu thương chưa đúng cách của cha mẹ vô tình tước đi cơ hội để trẻ khám phá trải nghiệm, hình thành kĩ năng sống và phát triển tình cảm xã hội. Câu hỏi đặt ra ở đây: “BAO BỌC” hay để trẻ “TỰ LẬP” ? Liệu chúng ta có thể ôm ấp bao bọc trẻ đến suốt cuộc đời không ? Hay chúng ta cần trang bị cho trẻ sự mạnh mẽ, hiểu biết, kỹ năng sống để trẻ vận dụng trong tương lai. 

Hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ trước khi quyết định cho con đi học mầm non bằng hành trang nhập ngũ với Khóa học trải nghiệm Montessori Hoa Kỳ 1 tuần, miễn phí học trị giá 1.800.000 VNĐ dành cho bé 15 tháng – 5 tuổi tại các cơ sở của Trường mầm non American Montessori khi phụ huynh sử dụng app VinID.

Đội ngũ giảng viên tại AMSS

Phương pháp giáo dục Montessori Hoa Kỳ

Chương trình Quốc tế Anh – Việt

Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng

Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ bằng việc học tập thông qua các giáo cụ trực quan, thúc đẩy tiềm năng của trẻ bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt. Sau khi tham gia Khóa học trải nghiệm Montessori Hoa Kỳ 1 tuần chuẩn bị nền tảng đi học mầm non, bé sẽ:

– Nhanh chóng “hòa nhập, thích nghi” với môi trường đi học. 

– “Kích thích” sự phát triển 5 giác quan thông qua các hoạt động Montessori: hoạt động về kích thước to nhỏ, dài ngắn, …

– “Hình thành” được kỹ năng cá nhân: vệ sinh, mặc quần áo, giúp đỡ cha mẹ công việc nhà …

– “Phát triển” khả năng ngôn ngữ ở các bé chậm nói.

– “Hình thành” tư duy logic giúp bé có khả năng cư xử nhạy bén, làm quen với các con số, hình học, …

– Phát triển khả năng ngôn ngữ ở các bé chậm nói.

– Giáo dục về tính nhân văn: hình thành tính cách hiền hòa, nhân ái và tự chủ khi trưởng thành của con.

Cho bé trải nghiệm 1 tuần học Montessori Hoa Kỳ miễn phí tại AMSS khi tải ứng dụng VinID

AMSS kết hợp cùng VinID mang đến 300 suất trải nghiệm 1 tuần học Montessori Hoa Kỳ miễn phí trị giá 1.800.000 đồng. Đây là cơ hội “vàng” để bố mẹ cho con trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với mức chi phí tiết kiệm hơn.

AMSS kết hợp cùng VinID mang đến 300 suất trải nghiệm 1 tuần học Montessori Hoa Kỳ miễn phí trị giá 1.800.000 đồng. Đây là cơ hội “vàng” để bố mẹ cho con trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Và để sở hữu ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập/đăng ký theo hướng dẫn sau khi hoàn thành tải về ứng dụng VinID.
 • Bước 3: Vào mục Voucher, tìm kiếm “AMSS trải nghiệm 1 tuần học Montessori Hoa Kỳ miễn phí học phí 1.800.000 đồng”.
 • Bước 4: Nhấn vào chương trình và đọc kỹ các điều kiện nhận ưu đãi, chọn nút “nhận mã giảm giá” để sở hữu voucher trực tuyến. 
 • Bước 5: Sau khi đã lấy mã giảm giá, mang app VinID đến địa điểm áp dụng khuyến mãi trong thời gian quy định và quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên tại trung tâm về chương trình để được nhận ưu đãi. (Địa điểm áp dụng xem chi tiết trên app VinID)

Những lưu ý khách hàng cần ghi nhớ khi nhận ưu đãi của AMSS: 

Thời gian áp dụng ưu đãi từ ngày 28/02/2020 – 28/05/2020 và số lượng mã giảm giá có hạn nên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay để trở thành một trong những người đầu tiên may mắn nhận thành công ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần ghi nhớ một số điều kiện sau đây:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 voucher.
 • Áp dụng 01 voucher/01 hóa đơn.
 • Khóa học dành cho bé 15 tháng – 5 tuổi.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí học phí 1.800.000 đồng, bố mẹ thanh toán 550.000 đồng tiền ăn và học phẩm cho bé.
 • Liên hệ hotline: 0961330499 để đăng ký trước dành cho bé.
 • Tìm hiểu thông tin trường tại: http://amss.edu.vn/

Hãy tạo một nền giáo dục tốt trong giai đoạn đầu đời để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất với phương pháp Montessori và đừng quên tải app VinID để lấy ưu đãi từ AMSS.

 

Leave a comment