Viện đào tạo giáo viên American Montessori Hà Nội

Phương pháp giáo dục sớm Montessori khởi nguồn dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori đến nay đã trải qua hơn 100 năm tồn tại, lan rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới với hơn 25.000 trường Montessori như Mỹ (6000), Nhật (4000), Trung Quốc (7000), Anh (800), …

Năm 2003, Montessori bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam và trở thành phương pháp giáo dục được tin tưởng và tín nhiệm nhất hiện nay. Vì sự tín nhiệm đó, các trung tâm đào tạo giáo viên Montessori dài hạn, ngắn hạn do dự khát nhân lực của các trường Montessori mọc lên như nấm sau mưa. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một trung tâm huấn luyện, đào tạo giáo viên Montesori uy tín, chất lượng là câu hỏi khá khó khăn của giáo viên mầm non đang mong muốn trở thành giáo viên Montessori Quốc tế. Cùng chúng mình ghé thăm một trong 4 viện đào tạo giáo viên Montessori chuẩn Quốc tế tại Hà Nội nhé:

1. Thông tin về Viện đào tạo giáo viên American Montessori

Viện đào tạo giáo viên American Montessori trực thuộc hệ thống trường American Montessori School được thành lập vào năm 2017 tại 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội và trở thành đối tác đáng tin cậy của các trường mầm non Montessori như: Những ngón tay bay (Fly fingers school – FFS) tại Hà Nội; trường mầm non Happy House – TP. Hồ Chí Minh, Homie, mầm non Việt Anh, Rainbown Montessori.

Trong 1 năm qua, Viện đào tạo giáo viên American Montessori đã đào tạo hơn 300 giáo viên với: 9 khóa đào tạo Giáo viên Montessori 3 – 6 tuổi, 2 khóa đào tạo Giáo viên Montessori 0 – 3 tuổi cùng các khóa học nghiệp vụ giảng dạy Montessori, khóa học ba mẹ Montessori.

Viện đào tạo giáo viên American Montessori dành cho giáo viên mầm non muốn trở thành giáo viên Montessori ở trường Montessori chất lượng cao, quản lý các trường học mong muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp Montessori trong giai đoạn 0 – 5 tuổi. Dành cho bố mẹ quan tâm đến chương trình giáo dục sớm trong quá trình phát triển 0 – 5 tuổi.

2. Thông tin về khóa học đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu được triết lý giáo dục sớm Montessori, mục đích, cách áp dụng các tài liệu Montessori vào chương trình giảng dạy Montessori, thấm nhuần tinh thần Montessori với trẻ 0 – 5 tuổi và trở thành người bạn đồng hành với sự phát triển của trẻ.

 • Học viên được cấp bằng giáo viên Montessori từ viện American montessori
 • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng xây dựng môi trường giảng dạy Montessori ở nhà cho cá nhân trẻ và nhóm trẻ, tự tin đứng lớp Montessori
 • Được trang bị chuyên môn quản lý và giám sát trường Montessori

Đặc biệt, học viên sau khi tham gia khoá học tại viện được ưu tiên tuyển dụng tại các vị trí: Giáo viên, Quản lý trường, Quản lý chất lượng chuyên môn … tại hệ thống trường mầm non American Montessori.

Cơ hội dành cho 30 giáo viên mong muốn tham gia giảng dạy đứng lớp tại hệ thống trường mầm non Quốc tế American Montessori – Top 4 trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế tại Hà Nội và được tham gia khóa học đào tạo giáo viên Montessori 0 – 3 & 3 – 6 tuổi tại Viện đào tạo giáo viên American Montessori 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, các cô giáo quan tâm vui lòng liên hệ SĐT Hotline của trường: 0961.330.499. Rất vui được chào đón các cô giáo tham gia khóa học và làm việc tại AMSS. 

4 comments

 • Phạm Thị Hải Xuân
  / Trả lời

  Em chào ac ah!
  E muốn đăng ký khoá học giáo viên mầm non quốc tệ ạh. Nhưng e chưa qua đào tạo giáo viên mần non nào ạh. Không biết có ảnh hưởng gì không ạh?. Cho e hỏi có yêu cầu về độ tuổi không ah. Cách thức học và học phí nếu được ah.

 • Trinh thị thảo
  / Trả lời

  Tư vấn cho mh về khóa học đào tạo gvien montessori

 • Tình
  / Trả lời

  Tôi muốn được tư vấn

  • Hệ thống Trường mầm non Quốc tế American Montessori
   / Trả lời

   Dạ bé nhà mình được bao nhiêu tháng rồi ạ

Leave a comment