Lễ Tốt Nghiệp Và Lễ Tổng Kết năm học 2022 tại Trường Mầm Non American Montessori School – Con Vững Bước Vào Đời

Mỗi ngày các cô tại trường mầm non American Montessori School đều chứng kiến sự trưởng thành của các con, và ngày hôm nay các cô chính thức phải nói lời chia tay các bạn nhỏ thân yêu của cô để các con bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời mình.

Ngày 28/05/2022, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho từng bạn học sinh tốt nghiệp của khối lớp Quốc tế và khối lớp song ngữ năm học 2021 – 2022 tại Trung tâm văn hóa ULIS – JONATHAN KS Choi, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Không khí tại buổi lễ được diễn ra rất trang trọng với sự có mặt của toàn thể các thầy cô giáo nhà trường cùng các bé và phụ huynh. Tại đây, các con được trải nghiệm như một cử nhân tương lai để đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Các thầy cô giáo những người được xem như là người mẹ thứ 2 của các con không khỏi xúc động khi thấy các con cầm những chiếc bằng trên tay, đánh dấu cho một giai đoạn trưởng thành.

Tại American Montessori School đã giúp các con có những hành trang để tự tin bước vào lớp 1 mà không lo lắng gì cả.

Chúc các con yêu của các cô luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, luôn nghe lời ông, bà, bố, mẹ và đặc biệt là luôn vui vẻ nhé!

Leave a comment