Chợ Tết AMSS 2021 Đón Xuân Tân Sửu

Chiều thứ bảy (23/01/2021), chương trình Chợ Tết AMSS 2021 đã được diễn ra sôi nổi trong không khí rộn ràng của Tết đến, xuân về. American Montessori School AMSS không chỉ mang đến không gian vui chơi đậm chất Tết cổ truyền cho các bé, Chợ Tết AMSS còn góp phần lưu giữ những nét văn hóa truyền thống ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Ngay từ đầu giờ chiều, không khí Chợ Tết AMSS đã tấp nập với đa dạng các sạp hàng. Các vị khách ghé Chợ Tết AMSS với tâm thế háo hức được trải nghiệm những sản phẩm độc đáo và các món ăn hấp dẫn, ngon tuyệt.

Đến Chợ Tết AMSS 2021 cả nhà sẽ cùng nhau “check-in” để lưu giữ lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp.

Tham gia Chợ Tết AMSS 2021, các bạn nhỏ được ông bà, bố mẹ, cô giáo hướng dẫn tự tay gói những chiếc bánh chưng thật vuông vắn và mang về thưởng thức cùng gia đình đấy!

Chưa hết đâu, phiên chợ còn mang đến khu vui chơi với các trò chơi cực kỳ hấp dẫn. Bạn nhỏ nào cũng thích tự tay tô cho mình một bức tượng thật xinh, vẽ bức tranh thật đẹp. Tại khu trò chơi dân gian, các bạn nhỏ được chơi kéo co, nhảy bao bố với sự cổ vũ siêu nồng nhiệt từ ông bà, bố mẹ và các cô giáo nữa.

Không khí Chợ Tết AMSS 2021 càng vui nhộn và hấp dẫn hơn nhờ các tiết mục văn nghệ siêu đáng yêu của các bạn nhỏ AMSS dành tặng cho ông bà, bố mẹ và tất cả quan khách đến phiên chợ Tết này.

Nét văn hóa không thể thiếu trong dịp Tết truyền thống chính là hình ảnh Ông Đồ bên giấy đỏ. Tùy theo vào mong muốn trong năm mới mà mỗi gia đình sẽ xin Ông Đồ cho mình những chữ khác nhau để cầu được ước thấy.

Chợ Tết AMSS đã mang đến cho bố mẹ và bé những giây phút thật vui vẻ và ý nghĩa về nét đẹp Tết truyền thống của dân tộc. AMSS xin kính chúc ông bà, bố mẹ và các bé đón Tết Tân Sửu tràn đầy niềm vui và an khang thịnh vượng!

https://youtu.be/CiZkIQRF2iA

Leave a comment