PHẦN QUÀ “1 CHỈ VÀNG” 9999 KHI ĐĂNG KÝ TẠI AMSS VINHOMES GREEN BAY

Nhân dịp đầu năm học mới 2022 – 2023, AMSS cơ sở Vinhomes Green Bay gửi tặng quý phụ huynh và học sinh 15 SUẤT QUÀ giá trị lên đến 32 TRIỆU ĐỒNG:

? 1 CHỈ VÀNG 9999
? ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lên đến 20%
? GIẢM 100% phí ghi danh & phí nhập học trị giá 2.500.000 VNĐ
? MIỄN PHÍ 1 tuần học thử trải nghiệm học phí 1.800.000 đồng
? Lưu ý: Ưu đãi dành cho 10 quý phụ huynh đăng ký giữ chỗ hoặc nhập học cho bé từ 6 tháng – 5 tuổi sớm nhất.
——————–
AMERICAN MONTESSORI SCHOOL AMSS – TRẢI NGHIỆM MONTESSORI CHUẨN QUỐC TẾ
? ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN, YÊU TRẺ NHƯ CON
Trong các trường mầm non Montessori, giáo viên Montessori đóng vai trò là “cầu nối” giữa trẻ với môi trường. Hiểu điều đó nên AMSS tập trung tuyển chọn và đào tạo các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo.
? PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI HOA KỲ
Một trường mầm non Montessori đúng chuẩn cần đảm bảo triển khai chương trình học khoa học, bài bản theo những triết lý của Maria Montessori. Hiện AMSS đang sử dụng phương pháp Montessori Hoa Kỳ giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.
? MÔI TRƯỜNG SẴN SÀNG CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG
AMSS đảm bảo môi trường chuẩn Montessori được chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ hoạt động. Đó là không gian rộng rãi, có diện cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống các giáo cụ Montessori phù hợp, an toàn, mời gọi trẻ tham gia và được phân góc rõ ràng theo các lĩnh vực Montessori. Tự hào là trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế, AMSS luôn chào đón quý phụ huynh đến tham quan để hiểu rõ hơn về môi trường Montessori.
? CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ANH – VIỆT
Giai đoạn mầm non là thời điểm vàng cho trẻ tiếp nhận ngoại ngữ và giao tiếp chuẩn âm như người bản ngữ. Vậy nên AMSS đặc biệt chú trọng vào phương pháp dạy tiếng anh kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore cùng hệ thống giáo trình quốc tế phù hợp với trẻ 15 tháng – 5 tuổi đến từ các nhà xuất bản Anh Quốc uy tín như Oxford, Longman, được thiết kế riêng cho trẻ với những chủ đề gần gũi với các bé như: Family and Friends, My little Island, First Friends…
? CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC VÀ DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN
Để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ, AMSS chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ trẻ chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Tại AMSS, bé được khuyến khích bữa ăn vui vẻ, ăn theo khả năng, không bị gượng ép.
———————
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI SCHOOL AMSS
? Hotline: 0961.330.499 / 08.6676.0017
? Cơ sở 1: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
? Cơ sở 2: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Cơ sở 3: ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Cơ sở 4: B6-05, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Cơ sở 5: BT74, Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
? amss.montessori@gmail.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

"*" indicates required fields

DD slash MM slash YYYY
Mong muốn của Quý phụ huynh
Cơ sở

Leave a comment