Hệ thống lớp học tại American Montessori

Trường mầm non American Montessori School AMSS – Nơi những ước mơ thành hiện thực

Bằng sự tận tâm cùng 15 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ em tại Việt Nam và Nhật Bản, trường mầm non American Montessori do Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến – Trưởng khoa giáo dục mầm non Đại học Sư phạm Hà Nội sáng lập với sứ mệnh: “tạo môi trường giúp trẻ em Việt Nam xóa bỏ khoảng cách trình độ giáo dục so với các nước trên thế giới”.

Trường mầm non American Montessori School AMSS tuyển sinh bé từ 6 tháng – 5 tuổi với chương trình Montessori song ngữ và chương trình Montessori chuẩn :

1. Hệ Montessori chuẩn 6 tháng – 15 tháng

2. Chương trình Montessori 15 tháng – 2.5 tuổi song ngữ

 • Hệ Montessori tiêu chuẩn ( 2 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên Việt)
 • Hệ Montessori song ngữ (2 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên bản ngữ)

 

3. Chương trình Montessori 2.5 tuổi – 6 tuổi

 • Hệ Montessori tiêu chuẩn ( 5 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên Việt)

 • Hệ Montessori song ngữ (5 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên bản ngữ)

 • Hệ Montessori Quốc tế (5 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên bản ngữ)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học cũng như các mức học phí và chính sách ưu đãi cho bé tại trường mầm non American Montessori School AMSS, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp vào SĐT hotline của trường: 0961.330.499 hoặc để lại đầy đủ thông tin dưới đây:

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI AMSS

1. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI CHUẨN HOA KỲ
Bé sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori hướng tới hình thành và phát triển 5 nhân cách quan trọng: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập ngay từ những năm đầu đời. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài những hoạt động ở trường, các bé còn được tham gia các buổi học thực tế qua hoạt động dã ngoại theo chủ đề.
2. THÀNH VIÊN CỦA HỘI ĐỒNG IMC
AMSS tự hào là số ít trường tại Việt Nam được thẩm định và công nhận bởi IMC – International Montessori Council – Hội Montessori Quốc Tế – một trong những tổ chức Montessori uy tín và lâu đời nhất trên thế giới.
3. CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ ANH – VIỆT
AMSS áp dụng phương pháp dạy tiếng anh kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore cùng hệ thống giáo trình quốc tế được thiết kế riêng với những chủ đề gần gũi phù hợp với bé 6 tháng – 5 tuổi. Chương trình song ngữ Anh – Việt tại AMSS giúp bé phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.
4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN, YÊU TRẺ NHƯ CON
AMSS tập trung tuyển chọn và đào tạo các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo. Các giáo viên tại AMSS dành tình yêu thương, chủ động quan tâm, tạo sự gần gũi giúp bé tin tưởng và yêu thích việc đến trường, giúp mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm vui của bé.
5. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC VÀ DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN
American Montessori School AMSS chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ bé chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, đa dạng mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Tại AMSS, bé được khuyến khích bữa ăn vui vẻ, ăn theo khả năng, không bị gượng ép.

6 comments

 • nghia
  / Trả lời

  tôi muốn tham khảo chương trình học và các khoản phí cho bé 7 tháng tuổi

 • Hoàng Ngọc Lan
  / Trả lời

  Tôi muốn tham khảo trương trình và học phí cho bé 6 tháng

 • Vy anh
  / Trả lời

  Tôi muốn tham khảo chương trình học và các khoản phí cho bé 6 tháng

 • Trang
  / Trả lời

  Tôi muốn hỏi tất cả các khoản phí của bé trên 3 tuổi ở tất cả các hệ lớp học

  • Hệ thống Trường mầm non American Montessori
   / Trả lời

   Dạ trường đã gửi qua email và zalo của Bố / mẹ rồi, bố / mẹ check nhé ạ

 • huyền
  / Trả lời

  Mình muốn biết thời gian biểu 1 ngày cho bé 9 tháng tuổi

Leave a comment