Nhìn lại Ngày hội thể thao – Sports Day 2020

Sáng ngày 7/11/2020, toàn thể giáo viên, quý phụ huynh và các bạn nhỏ trường mầm non American Montessori School đã cùng tham gia Ngày Hội thể Thao – Sports Day 2020

Ngày hội thể thao – Sports Day là sân chơi thể thao bổ ích, tạo điều kiện cho bé chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất.

Sự kiện đã thành công tốt đẹp với tràn ngập sự hào hứng, niềm vui và tiếng cười. American Montessori School mời quý phụ huynh và các bạn nhỏ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Ngày Hội Thể Thao – Sports Day nhé!

Mở đầu là màn rước cờ Olympic, Quốc kỳ và hát Quốc ca.
Ngọn đuốc Olympic đã được thắp lên, khai mạc Ngày hội thể thao – Sports Day.
Các bạn nhỏ cùng các cô giáo đã khởi động bằng điệu nhảy flashmob tập thể vô cùng vui vẻ.
Các em nhỏ khối lớp nhà trẻ đang háo hức với hoạt động Dù thần kỳ đầy màu sắc.
Ngày hội thể thao – Sports Day cũng là nơi những tay đua “nhí” khoe tài.
Hoạt động Đua xe giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo để điều khiển được chiếc xe của mình về đích sớm nhất và giành chiến thắng.

Đặc biệt, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ đã vô cùng hào hứng trải nghiệm thử thách Sasuke, Hockey trên sân cỏ.

Không khí ngày hội thể thao được đẩy lên cao trào hơn khi các anh chị lớp mẫu giáo lớn hóa thành các cầu thủ nhí ra sân đá bóng.

Sau những giờ phút vừa chơi, vừa cố gắng hoàn thành những hạng mục của nhiệm vụ về đích thì các bạn nhỏ xứng đáng được trao tặng huy chương thể thao và vui mừng đón nhận những phần quà đáng yêu.

Ngày hội thể thao – Sports Day đã thành công tốt đẹp với tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

American Montessori School xin cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh và các bé trong các hoạt động bổ ích.