Chương trình song ngữ Anh – Việt tại VAM

Việt Mỹ Montessori đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng anh cho trẻ. Phương pháp kích thích não bộ là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ, Úc và Singapore giúp trẻ tiếp thu tốt hơn, hứng thú học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Không chỉ học tiếng anh – trẻ còn học cách nâng cao phát triển 2 bán cầu não và trí tưởng tượng sáng tạo một cách toàn diện nhất.

Chương trình Song ngữ Anh – Việt tại VAM

Tại Việt Mỹ Montessori tiêu chuẩn của chương trình song ngữ gồm 5 buổi với giáo viên bản ngữ giúp bé làm quen với tiếng anh dễ dàng hơn. Các giáo viên dạy tại VAM có bằng cấp giảng dạy quốc tế với chương trình học đề cao sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.
Cùng với hệ thống giáo trình quốc tế từ các nhà xuất bản nổi tiếng Oxford và Longman (Little Friends, Supertots, First Friends, Family and Friends), đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu tại Việt Mỹ Montessori đều được trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho trẻ. Đồng thời giáo viên được chọn lọc kỹ càng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu với trẻ nhỏ để tạo ra môi trường học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ yêu thích và tự tin nói tiếng anh.

Chương trình song ngữ Anh – Việt là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh mong muốn con mình thông thạo cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt cũng như giữ gìn được văn hóa tiếng mẹ đẻ khi học Song ngữ, giúp trẻ hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ, phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ.
Lợi ích của chương trình học Song ngữ Anh – Việt

 • Tăng cường khả năng tư duy linh hoạt

Trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên. Trong quá trình tiếp nhận, trẻ tự khám phá và tìm ra các quy tắc ghi nhớ cho riêng mình. Não bộ của trẻ xử lý song ngữ giúp trí não trẻ được rèn luyện tư duy linh hoạt.

 • Tăng cường khả năng tập trung

Trẻ rất hay sao nhãng, nhanh chán hoặc quên đi những thứ mình thích hay vừa mới học được. Chương trình học song ngữ khi còn nhỏ giúp trẻ dần hình thành khả năng tập trung ghi nhớ các từ ngữ, hình ảnh, cách phát âm mà trẻ vừa học được. Việc học ngôn ngữ là việc lặp đi lặp lại để hằn sâu vào trí nhớ giúp trẻ.

 • Tăng cường khả năng xử lý đa nhiệm và thiết lập ưu tiên công việc

Khi phải tiếp thu với cả 2 ngôn ngữ, não bộ của trẻ phải cùng lúc xử lý nhiều nhiệm vụ. Để ghi nhớ được bài học ngôn ngữ, trẻ sẽ tự sắp xếp trình tự và quy luật ghi nhớ cái nào trước, cái nào sau. Học song ngữ từ nhỏ không chỉ mang lại lợi ích trước mắt mà tương lai việc học này sẽ giúp trẻ rèn khả năng lập kế hoạch và xử lý nhiều công việc trong cùng một thời gian.

 • Thúc đẩy sự phát triển của não bộ

Các nghiên cứ của trường Đại học London (Anh) tiến hành khảo sát trên 105 người, trong đó có 80 người biết từ một ngoại ngữ trở lên và nhận được kết quả cho thấy việc học ngoại ngữ đã làm thay đổi lượng chất xám tại vùng não bộ chứa thông tin. Lượng chất xám trên vùng não trái của những trẻ biết ngoại ngữ sớm thường có xu hướng cao hơn so với những trẻ chưa được học ngoại ngữ

Hãy cho trẻ được học tập và phát triển cả về não bộ lẫn thể chất một cách toàn diện nhất!

Trong một bảng giá duhal tốt thì cần rất nhiều điều kiện và nhất là phải vừa có mức giá tốt và đảm bảo chính hãng 100%. Hiện nay, bảng giá duhal đang rất tốt cho các đại lý và nhất là người tiêu dùng

Tags

2 comments

 • Trà
  / Trả lời

  Hiện tại mình đang có bé 2 tuổi. Mình muốn xin tư vấn về chương trình tiếng Anh tại trường như giáo trình, syllabus, giáo viên…

  • Viet My Montessori
   / Trả lời

   Nhà Trường đã gửi email thông tin, mẹ kiểm tra email nhé ạ.

Leave a comment