Trường mầm non nào tốt tại Cầu Giấy

Đi mầm non là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với các bạn nhỏ. Và là một “sự kiện” không nhỏ của cả nhà. Trường mầm non chính là ngôi nhà thứ hai, nơi con có những người bạn dầu tiên, những bài học đầu tiên. Nhưng để lựa chọn được cho con một môi trường học tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình là khá khó. Chắc hẳn các bậc phụ huynh vẫn tìm trường mầm non nào tốt tại Cầu Giấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc đó.

1. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Địa chỉ: Lô A/D13, phố Thọ Pháp, đường Trần Thái Tông
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori – Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori – một phương pháp giáo dục sớm được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ được tối đa hóa thông quá quá trình chuẩn bị một cách khoa học.
Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới.
Trường nhận các bé từ 15 – 72 tháng với mức học phí khoảng 7.000.000đ/ tháng. Tuy nhiên mức học phí tại trường cũng chỉ phù hợp với các gia đình có điều kiện khá giả và phải đăng ký học cho trẻ từ sớm.

2. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)

Địa chỉ: Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore để học tiếng anh cho trẻ mầm non. Với thiết kế hiện đại tiện nghi nằm trong một khu biệt thự ở trung tâm quận Cầu Giấy. Thêm vào đó mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày mang đến những điều kiện tối ưu hỗ trợ việc học ở khuôn viên trường tạo nên môi trường tự nhiên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên giúp học sinh học tập tốt hơn.
Cũng giống như trường Sakura, Việt Mỹ Montessori cũng theo đuổi phương pháp giáo dục sớm Montessori – một phương pháp giáo dục sớm được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Phương pháp giáo dục Montessori của nhà trường được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi Ms. Thanh Tuyến. Phương pháo Montessori đặc biệt chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể độc lập.
Trường nhận trẻ từ 6 tháng – 60 tháng với mức học phí từ 3.600.000 – 5.100.000đ/ tháng. Các bậc cha mẹ sau khi nghỉ sinh phải quay lại với công việc mà nhà không có người trông con có thể tìm hiểu Việt Mỹ Montessori bởi trường nhận các bé từ 6 tháng. Với môi trường học, cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, tiện nghi mà học phí lại khá tốt so với các trường khác.

3. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)

Địa chỉ: Phòng 308, Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH), Số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
IMSK là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz. IMSK cam kết sẽ mang đến những điều tốt nhất cho trẻ. Được đánh giá là trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học được sắp xếp riêng biệt phù hợp với chức năng của từng môn học như phòng âm nhạc, phòng khoa học, … Trường trang bị những đồ chơi an toàn, thông minh giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo.
Trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng – 72 tháng với mức học phí trung bình 10.000.000đ/ tháng.
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bậc phụ huynh ở trong khu vực quận Cầu Giấy lựa chọn cho con mình một môi trường học tập tốt nhất trong những năm tháng đầu đời này.

Leave a comment