Top 4 trường mầm non tốt nhất tại Cầu Giấy

Bất cứ gia đình nào khi có con đến tuổi bắt đầu đi học mầm non cũng đều bắt đầu với việc tìm hiểu trường, tham quan trường và chọn trường cho con. Top 4 trường mầm non tốt nhất tại Cầu Giấy dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết nỗi lo đau đầu khi có con đến tuổi học mầm non

1. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)

Địa chỉ: Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên của Việt Mỹ Montesori là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm và đã từng làm việc trong môi trường quốc tế, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại.

Hơn nữa, Việt Mỹ Montessori còn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore để học tiếng anh cho trẻ mầm non. Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ Montessori giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

Mức học phí ở trường áp dụng đến thời điểm hiện tại từ 3.600.000 – 5.100.000đ/ tháng

2. Trường mầm non Choco House – Nguyễn Thị Định

Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 35 – Nguyễn Thị Định – Trung Hòa

Choco House – Nguyễn Thị Định trang bị cho các bạn nhỏ một ngôi trường chuẩn Montessori nhất với đầy đủ giáo cụ, cơ sở vật chất hiện đại nhất. Mỗi kỹ năng các bé sẽ được học trong một phòng riêng với cơ sở vật chất chuyên biệt, hiện đại nhằm thúc đẩy khả năng phát triển, tư duy sáng tạo, độc lập, cá tính của trẻ.

Mức học phí áp dụng tại trường là 8.000.000đ/ tháng

3. Học viện Mầm non AMI

Địa chỉ: Biệt thự D15 – Đường A2 – Làng Quốc tế Thăng Long

Học viện mầm non AMI – Dịch Vọng được trang bị hiện đại bao gồm: sân chơi như một công viên thu nhỏ, phòng học tràn ngập ánh sáng, … Môi trường thân thiện, không gian học tập thoải mái, khung cảnh vui chơi an toàn để kết nối hài hòa các lĩnh vực phát triển về mọi mặt giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.

Trường AMI áp dụng học thuyết đa trí thông minh của nhà tâm lý học Howard Garder vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ.

Mức học phí ở trường áp dụng đến thời điểm hiện tại từ 4.500.000 – 7.500.000đ/ tháng

4. Trường mầm non quốc tế Lucita

Địa chỉ: Tòa nhà CT2 – Khu Đô Thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

Trường mầm non quốc tế Lucita rộng khoảng 1800m2 với khu vui chơi sân vườn, sân cát và lớp học được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Trường áp dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner trong giáo dục mầm non tại Việt Nam – Lutica đã phát triển thành công phương pháp Giáo dục WEV bản quyền nhằm hướng tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Mức học phí áp dụng cho hệ song ngữ tại trường là 5.000.000đ/ tháng và hệ quốc tế là 12.000.000đ /tháng

 

Leave a comment