Triển khai hệ Montessori tiêu chuẩn cho bé 15 tháng- 6 tuổi – Học phí chỉ từ 2.800.000 VNĐ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh muốn cho bé học tập theo phương pháp Montessori, năm học 2020 – 2021, bên cạnh Hệ Song ngữ và Quốc tế, American Montessori School AMSS chính thức triển khai hệ Montessori tiêu chuẩn dành cho các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi với mức học phí chỉ từ 2.800.000 VNĐ/tháng.

American Montessori School AMSS triển khai hệ Tiêu chuẩn xuất phát từ nguyện vọng của đông đảo các bậc phụ huynh muốn cho bé theo học phương pháp Montessori và được học tập theo chương trình giáo dục hiện đại của AMSS nhưng chưa đủ điều kiện để đăng ký chương trình học Song ngữ và Quốc tế. Đây là dấu mốc mở ra cơ hội cho các bạn nhỏ đều được trải nghiệm phương pháp giáo dục Montessori và chương trình học tiên tiến tại American Montessori School AMSS với học phí phù hợp nhất.

Hiện tại, hệ Tiêu chuẩn bước đầu được triển khai tại cơ sở Hàm Nghi với số lượng lớp nhất định cho nhóm 15-30 tháng. Mức học phí chỉ từ 2.800.000 VNĐ/tháng. Đặc biệt, AMSS đang có ưu đãi 20% học phí cho bé khi đăng ký học từ 12 tháng trở lên. Bên cạnh đó, Trường cũng miễn phí phi ghi danh, nhập học và miễn phí phí phát triển Trường cho 10 học sinh đăng ký đầu tiên.

Chương trình Montessori Tiêu chuẩn phát triển tối ưu tiềm năng của trẻ

Chương trình học của hệ Tiêu chuẩn tập trung vào việc giáo dục các con theo phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế. Những giờ học Montessori được thiết kế phù hợp với đặc điểm phát triển tự nhiên của trẻ thông qua năm góc: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa…. Ngoài ra, những hoạt động ngoại khóa về Khoa học, Ẩm thực, Nghệ thuật, Khoa học, Lịch sử…..được đan xen làm tăng tính đa dạng trong mỗi giờ học của trẻ tại trường. Vì vậy, trẻ theo học hệ Tiêu chuẩn được phát triển toàn diện về kỹ năng vận động, hình thành sự tập trung, tự lập, sáng tạo và hình thành thói quen ứng xử đúng mực hàng ngày. 

Chương trình Tiếng anh giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng ngoại ngữ 

Song song với phương pháp dạy Montessori là thời lượng học tiếng anh 2 buổi/tuần cho khối lớp 15-30m. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh tại American Montessori đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí chuyên môn tốt và kỹ năng dạy  trẻ, đặc biệt là sự tận tâm với nghề và yêu trẻ. Thời lượng và chương trình học tiếng Anh hệ Tiêu chuẩn phù hợp với các bé mầm non, giúp trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh căn bản. Vì vậy, trẻ được rèn luyện ngoại ngữ ngay từ nhỏ, là bước đệm quan trọng để con học và sử dụng tốt tiếng anh ở các cấp học cao hơn. 

Vậy nếu ba mẹ đang muốn tìm cho con một ngôi trường Montessori với mức học phí vừa phải lại có chương trình học hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng ngay từ những năm đầu đời thì hệ Tiêu chuẩn tại American Montessori là một trong những lựa chọn tối ưu.

Quý phụ huynh quan tâm chương trình học Montessori tiêu chuẩn, muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký học cho bé vui lòng hoàn thành thông tin tại đây. Nhà trường sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ quý phụ huynh.

Leave a comment